MC Hải Anh ấn tượng với 2 golfer đạt HIO trong giải Vô địch CLB Vinhomes Thăng Long mở rộng 2019

Ngày 18/12, tại sân Golf FLC Hạ Long, MC/Á hoàng Golf Queen Hải Anh đã dẫn dắt thành công lễ trao giải Vô địch CLB Vinhomes Thăng Long mở rộng 2019. Trong suốt năm 2019, Hải Anh luôn là gương mặt đồng hành cùng các giải đầu lớn nhỏ từ quy mô CLB cho tới các giải đấu tầm cỡ quốc tế, vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Cô chia sẻ, mặc dù đã tham gia rất nhiều sự kiện nhưng mỗi giải đấu lại để lại cho cô những ấn tượng khác nhau. “Mặc dù đang mùa đông nhưng thời tiết rất đẹp, thích hợp cho hoạt động thể thao ngoài trời. Có thể đó cũng chính là lý do khiến cho các golfer tham gia giải hôm nay thăng hoa với từng đường đánh. Hải Anh luôn thấy ấn tượng, xúc động trước sự cố gắng, nỗ lực thi đấu và tình yêu của các anh chị giành cho Golf”.

Vinhomes Thăng Long là khu đô thị mới với quy mô không quá lớn nhưng có điều đặc biệt là quy tụ số lượng golf thủ không hề nhỏ. CLB cũng giữ vị trí trong top 10 CLB có số golfer đông đảo nhất Hà Nội. Chính vì lý do đó, CLB thường xuyên tổ chức các giải nội bộ theo tháng, và hàng năm đều có thêm các giải mở rộng.

Giải đấu năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn100 golfer, được tổ chức với mục đích tri ân các hội viên và khách hàng đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm yêu mến cho Câu lạc bộ, đồng thời đây cũng là giải vinh danh 02 thành viên của CLB đạt điểm HIO.

A (244) (1) Img 5801 (1)

“Điều cùng đặc biệt và thú vị là 02 golf thủ đều chơi tay trái, đều đạt HIO tại Sân golf Mountain View và diễn ra trong vòng 1 tháng. Hải Anh cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và hi vọng các thành viên của CLB Vinhomes Thăng Long sẽ có thêm nhiều hoạt động để giữ lửa tình yêu với Golf”.

Photo: Bùi Xuân Tùng – Kim Cương
MUA: Nguyễn Lệ Thảo Linh- Linh Ami
Boutique: Coco dress- Nguyễn Kiều Trang