MC Hải Anh và hành trình đánh golf vòng quanh châu Âu

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hoàng Golf Queen Hải Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mình tại Pháp trong sự kiện ký kết EVGA với FLC Biscom, nằm trong khuôn khổ giải Golf Tour Open De France 2019. Đây là giải lần thứ 6 trong hệ thống giải EVGA Tour 2019 được tổ chức tại thủ đô Paris nước Pháp.

Trong đêm gala trao giải ở du thuyền trên sông Seine, MC Hải Anh là người mở màn và dẫn dắt phần 1 của chương trình, đó là Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa EVGA – Hiệp hội golf người Việt Nam ở Châu Âu với Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – sân Golf FLC Biscom của Tập đoàn FLC. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Ngô Thế Hào – Chủ tịch EVGA kiêm Phó tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam; ông Đỗ Việt Hùng – TGĐ FLC Biscom và đông đảo các golfer Việt Kiều cũng như các golfer nước ngoài.

“Mặc dù đã tham gia dẫn dắt nhiều sự kiện, giải Golf có sự tham gia của cộng động nước ngoài, nhưng ở EVGA 2019 tại Paris nước Pháp thì đối với Hải Anh vẫn là một trải nghiệm đặc biệt,”.

EVGA được thành lập năm 2017 với mục đính thống nhất, đoàn kết và tạo một sân chơi chung cho hội golf người Việt Nam ở các nước trong Châu Âu. Sau 3 năm hoạt động EVGA đã chứng minh được vai trò quan trọng trong phong trào chơi golf của cộng đồng người Việt Nam.Với 8 giải vòng loại tại 8 nước và giải chung kết được tổ chức tại Antalya Thổ Nhĩ Kỳ hàng năm đã thu hút hàng ngàn Golfers đến tham dự từ các nước trong Châu Âu,Việt Nam, Mỹ, Canada, Châu Úc….EVGA đã tạo sân chơi lành mạnh,công bằng và sự đoàn kết của người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài. Để tiếp tục phát triển phong trào chơi golf và góp phần cho sự đoàn kết của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, EVGA sẽ liên kết với hội golf các châu lục -Mỹ, Châu Úc, Châu Á, Canada, Việt Nam hướng tới việc thành lập Hiệp hội golf của người Việt Nam trên toàn thế giới.

Trước những lợi ích, ý nghĩa quá tuyệt vời mà EVGA mang lại cho cộng đồng Golf Việt Nam và quốc tế, Hải Anh cảm thấy rất mừng vì EVGA đã chính thức ký kết với FLC Biscom. Sự hợp tác giữa FLC Biscom và EVGA là bước tiến quan trọng nhằm mục tiêu đưa các golfer Việt Kiều – thành viên của EVGA về Việt Nam giao lưu golf và mở ra cơ hội giao thương đầu tư. Qua đó khẳng định sự hợp tác toàn diện đưa golf Việt vươn tầm quốc tế với châu Âu là thị trường tiềm năng.- Hải Anh cho biết.

Đây là lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp có các trải nghiệm tại thủ đô Paris của Pháp. Cô cho biết, sự kiện cũng là cơ hội quý giá để mình được gặp gỡ, giao lưu với đại diện các hiệp hội Golf người Việt Nam đến từ rất nhiều đất nước, thành phố trên thế giới, “đây không phải là cơ hội mà ai cũng có thể có được”.