MC Nguyên Khang không nhịn được cười trước màn “lật kèo” tỉnh rụi của vị khách Tây trong game show Bản Sao Hoàn Hảo

Nữ diễn viên cho biết mặc dù không giành được chiến thắng nhưng cô rất vui vì đặc sản chuối nếp nướng quê hương mình được giới thiệu đến khán giả cả nước. Tuy nữ diễn viên nói vậy nhưng các fan hâm mộ của cô đã kịp soi ra lý do khiến đội của Hồng Trang thua cuộc. Thật bất ngờ, “thủ phạm” không ai khác chính là vị khán giả người nước ngoài được mời tham gia thưởng thức món ăn của 2 đội. Anh chàng này đã dành rất nhiều lời khen cho món chuối nướng của Hồng Trang, thế nhưng đến phần bầu chọn thì anh lại chọn đội Phúc Zelo với lý do đơn giản là thấy người khác bầu cho đội của Phúc Zelo nhiều hơn nên anh bỏ theo cho chắc. Ngay cả Phúc Zelo cũng bất ngờ khi thấy vị khách nước ngoài bầu chọn cho đội mình. Trước đó, MC Nguyên Khang đã giải thích rõ rằng luật chơi của chương trình nhưng có lẽ vị khách này đã áp dụng bí quyết của nhiều người khi đi du lịch đó là chọn quán ăn đông khách sẽ an toàn hơn.

Ngoài anh chàng này còn có một vị khách nước ngoài khác tên Martin được MC Nguyên Khang mời đánh giá món ăn của 2 đội. Martin cũng là người quyết định kết quả cuộc so tài của 2 đội. Theo format, vị chủ quán chuối nếp nướng nổi tiếng trên đường Võ Văn Tần là người bầu chọn cuối cùng và 1 phiếu bầu chọn của người này bằng 4 phiếu của khán giả. Tuy nhiên, trong trường hợp chủ quán không thể tham gia ghi hình, vị trí này sẽ được thay thế bằng một vị khách ngẫu nhiên tại trường quay Saigon Central Market. Và Martin chính là trường hợp này. Anh được mời dùng cùng lúc cả 3 đĩa chuối nướng của quán và 2 đội. Anh nhận xét đội của Hồng Trang làm giống với hương vị của quán hơn. Kết quả, đội Hồng Trang nhận được tổng cộng 9 phiếu bầu, đội Phúc Zelo nhận được 10 phiếu, chỉ chênh nhau đúng 1 phiếu. Các fan hâm mộ của Hồng Trang tiếc nuối bởi nếu vị khán giả nước ngoài ban đầu bỏ phiếu cho Hồng Trang thì có lẽ đội cô đã giánh được chiến thắng, nữ diễn viên sẽ có được niềm vui trọn vẹn hơn.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Hồng Trang, trong ngày chương trình phát sóng, Hồng Trang đã đón xe từ Sài Gòn về Bến Tre để thăm gia đình. Cô về quê muộn vì đúng lúc định xuất phát thì thấy chương trình đang phát sóng trên tivi nên cô đã nán lại để xem xong phần thi của mình. Về đến nhà, chỉ kịp thăm hỏi người thân vài tiếng đồng hồ, Hồng Trang lại quay ngược trở lại Sài Gòn cho kịp suất diễn tối ở sân khấu Thế giới Trẻ.

Trong nghề, Hồng Trang là diễn viên được nhiều nghệ sĩ gạo cội yêu mến và được các đồng nghiệp trẻ kính trọng. Cô hội đủ cả thanh và sắc, ca hay, diễn giỏi và có thể hóa thân vào các vai bi, hài,… Các tiểu phẩm hài mà Hồng Trang tham gia trợ diễn cho nhóm X-Pro từng được rất nhiều khán giả yêu mến. Cô cũng là diễn viên được nhiều đạo diễn sân khấu chọn mặt gửi vàng trong các mùa của chương trình Kịch cùng Bolero trên đài THVL. Hồng Trang còn được ví như nữ hoàng trợ diễn vì cô luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các đồng nghiệp, đàn em khi họ tham gia các chương trình truyền hình, game show…