Mẹ Cám – Huỳnh Lập xây nhà mới cho mình

Huỳnh Lập Official được xem là một cuộc “ra riêng” hứa hẹn nhiều bất ngờ của Huỳnh Lập dù anh không hề có ý định tạm ngưng hay không tiếp tục cộng tác với nhóm DAMtv. Đây chỉ là một động thái mới của Huỳnh Lập nhằm giúp cho các fan của mình dễ dàng theo dõi các sản phẩm của anh hơn, đồng thời cũng là cho để Huỳnh Lập có thể thỏa sức sáng tạo hơn, bùng nổ hơn nữa.

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube mới bằng clip hậu trường siêu hot - Ảnh 1

Và để khai trương ngôi nhà mới này, Huỳnh Lập đã chọn trình làng bằng một sản phẩm cuối cùng của dự án Tấm Cám vô cùng ấn tượng: Video clip hậu trường “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”.

Sau hơn một tháng rưỡi ra mắt siêu phẩm “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập” kể trên Internet, mẹ Cám Huỳnh Lập không chỉ nhận được nhiều vô vàn lời khen từ khán giả, truyền thông, báo giới, các đạo diễn trong nghề… chạm mốc hơn 30 triệu lượt xem tổng cộng trên các platform khác nhau, mà còn ấp ủ thêm nhiều dự án và dự định khác nữa để phục vụ cho đông đảo những người ái mộ mình.

Video clip hậu trường “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” mang lại một cái nhìn mới mẻ và thú vị về tác phẩm “bom tấn” này của “con quỷ sân khấu” Huỳnh Lập. Ở đó, khán giả có thể thấy được rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những cực khổ, mệt mỏi mà ê-kíp đã phải cố gắng vượt qua để hoàn thành tác phẩm cho đến những giây phút vui cười sảng khoái trên trường quay.

Xem video clip này, khán giả không chỉ có dịp được hiểu Huỳnh Lập hơn, trân trọng hơn những giá trị mà anh mang lại từ những giọt mồ hôi nghệ thuật chân chính, mà còn có dịp khẳng định lại một lần nữa rằng “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” là một tác phẩm được đầu tư chỉn chu, cẩn thận không kém bất kỳ tác phẩm bom tấn và chính thống nào. Cho đến tận bây giờ, “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập” kể chính là một trong những sản phẩm mang lại cho Huỳnh Lập niềm tự hào lớn nhất, đồng thời cũng là một bước đệm hoàn hảo để Huỳnh Lập tiến bước trong những dự định tiếp theo.

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube mới bằng clip hậu trường siêu hot - Ảnh 2

Việc “khai trương nhà mới” bằng video clip ý nghĩa này có lẽ chính là một dấu mốc cực kỳ đáng nhớ trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Huỳnh Lập. Tất cả những ai từng yêu quý anh hẳn cũng đều biết Huỳnh Lập ngày xưa từng được nhiều khán giả trẻ biết đến như là một trong những người tiên phong sản xuất và phát triển nội dung trên Youtube ở Việt Nam. Huỳnh Lập đã góp phần rất lớn để tạo nên thành công của nhóm DAMtv, đạt nút vàng từ Youtube và trở thành một trong những nhóm đầu tiên được tham quan văn phòng đại diện của Google tại Singapore.

Không thể phủ nhận rằng YouTube chính là một trong những ngôi nhà, một “thánh đường” nơi mang lại cho Huỳnh Lập đất diễn để thỏa sức sáng tạo nhất. Và ngôi nhà mới này của Huỳnh Lập cũng sẽ hứa hẹn là một nơi chưa đựng đầy rẫy những bất ngờ trong thời gian sắp tới.

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube mới bằng clip hậu trường siêu hot - Ảnh 3

Chia sẻ về nhóm DAMtv, Huỳnh Lập khẳng định mọi người trong nhóm vẫn thương yêu và chơi rất thân với nhau. Tuy nhiên, do công việc của hầu hết các thành viên trong nhóm đều là công việc văn phòng, còn Huỳnh Lập lại hoạt động theo con đường nghệ thuật nên đôi khi cả nhóm không sắp xếp được nhiều thời gian để ra mắt sản phẩm cùng nhau. Do đó Huỳnh Lập quyết định lập ra kênh YouTube riêng của bản thân mình. Kênh Huỳnh Lập Official trên YouTube sẽ là nơi lưu trữ hầu như tất cả các video clip, những bộ phim, những viral video có sự tham gia của Huỳnh Lập.

Về những dự định trong thời gian sắp tới, Huỳnh Lập bật mí anh đang nung nấu thực hiện một bộ phim sitcom riêng dành cho giới văn phòng, 1 chuỗi series livestream gồm 20 số dành cho các tất cả các đối tượng trên mạng xã hội muốn điện thoại trực tiếp giao lưu chia sẻ buồn vui về 20 chủ đề gần gũi với các đối tượng mang tên “BUỒN VUI TUI KỂ” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bạn.

Huỳnh Lập cũng đang có ý định thực hiện một chuỗi các clip hài ngắn 5-10 phút để mang lại nụ cười nhẹ nhàng cho các khán giả của mình, đồng thời cũng để hỗ trợ cho việc viral của các thương hiệu mà anh hợp tác.