MiD Nguyễn hợp tác kinh doanh với Lan Khuê

Người mẫu tiên phong trong trào lưu Unisex tại Việt Nam – MiD Nguyễn đã thể hiện sự đa tài của mình khi ngày một lấn sân thành công qua các dự án công việc mới. Vừa qua, anh chàng đã kết hợp với Lan Khuê cho khai trương trường học Beauty and Academy ASAKO và đảm nhiệm vị trí quan trọng – Giám đốc chuyên môn.

2019 là một năm khởi sắc đối với MiD Nguyễn khi anh chàng lần lượt có những bước tiến nhất định trong công việc. Không chỉ dừng lại là một người mẫu chuyên nghiệp, anh chàng đã và đang làm đạo diễn Catwalk cho một số show diễn thời trang trong nước. Và khi nhắc tới MiD Nguyễn, ai cũng nhận ra anh chàng là một trong những cây cọ xuất sắc trong giới Makeup.

Với sự kết hợp cùng hoa khôi Lan Khuê, MiD Nguyễn đã hiện thực hoá ước mơ thành lập một cơ sở đào tạo nghề nghiệp, truyền lửa cho các bạn trẻ đam mê công việc làm đẹp. Anh chàng hy vọng sẽ có nhiều chuyên viên trang điểm thành công bước ra từ học viện của chính mình trong thời gian tới.

Sự kiện khai trương còn có sự góp mặt của rất nhiều các người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, Mai Ngô, Lily Nguyễn, Tú Hảo…