Mini C De Cartier – Sắc màu phong cách

Với 5 phiên bản màu sắc tươi tắn phù hợp với nhiều dịp khác nhau, phiên bản mini C de Cartier hứa hẹn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Phiên bản mini của dòng túi xách C de Cartier thừa hưởng trọn vẹn thiết kế hình thang với khoang đựng rộng rãi cùng đường nét bố cục mang hơi hướng đương đại trên nền chất liệu da thượng hạng của người tiền nhiệm. Với 5 phiên bản màu sắc tươi tắn phù hợp với nhiều dịp khác nhau, phiên bản mini C de Cartier hứa hẹn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Tuy mới được trình làng vào năm 2015, tuy nhiên, mẫu túi xách C de Cartier đã nhanh chóng được giới mộ điệu ưu ái trong danh sách những mẫu túi điển hình (IT Bags). Mẫu túi nguyên bản gây ấn tượng với thiết kế chú trọng đến công năng, khoang đựng rộng rãi kèm theo quai xách tiện lợi là người bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp.

Với mùa mốt Xuân Hè 2016, phiên bản mini C de Cartier là một lựa chọn khác không thể bỏ qua. Bố cục thiết kế túi hình thang không đổi giúp tối đa hóa không gian đựng bên trong. Kèm theo đó là quai cầm và dây đeo tiện lợi giúp phái đẹp linh hoạt khi sử dụng. Chất liệu da được xử lý gợn vân không chỉ có tác dụng chống trơn mà còn có khả năng chống xước hiệu quả giúp tăng độ bền cho túi.

Lựa chọn màu sắc đa dạng bao gồm màu vàng, hồng, nude, đỏ sẫm và xanh lá cây mang sắc thái nhẹ nhàng, dễ dàng khi phối kết hợp trang phục. Đây đồng thời cũng là những mã màu thời thượng, không thể thiếu trong danh sách những món phụ kiện cần có của phái đẹp trong mùa mốt Xuân Hè 2016.