“Mợ Hai” Cao Thái Hà bất ngờhợp tác cùng nhà thiết kế Lek Chi

Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” Cao Thái Hà sẽ trở thành khách mời đặc biệt của NTK Lek Chi tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Tất cả hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng.

Cao Thái Hà

Thời gian qua, vai diễn Mợ Hai của nữ diễn viên Cao Thái Hà trong phim Tiếng sét trong mưa đang trở thành hiện tượng của màn ảnh nhỏ. Trong đó, vai diễn của Cao Thái Hà được công chúng ghi nhận bởi nét diễn ấn tượng cũng như “ghét” vì quá ác.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, biểu cảm linh hoạt, Cao Thái Hà phù hợp với nhiều vai diễn từ thiện đến ác. Sau phim Bán Chồng, Cao Thái Hà một lần nữa khiến người xem phải ghét cay ghét đắng với vai Mợ Hai đanh đá, thâm độc trong Tiếng sét trong mưa.

Không chỉ nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng, Cao Thái Hà từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và đạt giải như: Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, Top 5 Nữ hoàng trang sức 2011. Chính vì vậy, cô cũng được nhiều người kỳ vọng trở lại sàn diễn.

Theo tiết lộ từ NTK Lek Chi, trong Tuần Lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam 2019 này, Lek Chi mời hẳn “Mợ Hai” khét tiếng trong “Tiếng Sét Trong Mưa” bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày 30/10 tới. Đây sẽ là một sự kết hợp độc đáo và báo hiệu sẽ có nhiều điều mới lạ với thời trang cưới của Lek Chi sắp tới.

NTK Lek Chi

Được biết, Lek Chi là một nhà thiết kế váy cưới hiện đại, có con mắt tinh tế và hiểu rõ được phái đẹp muốn gì, tuy nhiên, là người tạo dựng thương hiệu từ con số 0, Lek Chi đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được vị trí như hôm nay.

Lek Chi Bridal là thương hiệu váy cưới được nhiều người yêu mến và lựa chọn . Điều đặc biệt nhất ở thương hiệu này là việc 100% các mẫu thiết kế được vẽ ra bởi duy nhất một nhà thiết kế và là sản phẩm từ chất xám của cá nhân Lek Chi.

“Những ai tinh ý có thể nhận thấy dấu ấn cá nhân tôi trên sản phẩm. Có nhiều khách hàng từng nói khi cầm chiếc váy Lek Chi trên tay và cầm sản phẩm nhái trên thị trường là phát hiện ra ngay, vì nó giống như người ta cảm nhận được tinh thần chiếc váy trong từng chi tiết nhỏ do chính tay tôi làm”. – NTK Lek Chi chia sẻ.