MULTIMEDIA JSC CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG VỀ BẢN QUYỀN MODEL KID VIETNAM 2019

Model Kid Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế có format hoàn toàn mới, được sáng tạo bởi MultiMedia JSC. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13.

Điều đặc biệt, nhà sản xuất MultiMedia JSC tự tin đây sẽ là sân chơi thời trang đúng nghĩa nhất từ trước đến nay dành cho các bé, góp phần định hình lại thị trường mẫu nhí bằng những nỗ lực mang đến những thử thách mang tính thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

 

22

Model Kid Vietnam 2019 sẽ là cuộc đua của 4 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 4 vị huấn luyện viên là những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly. Bên cạnh đó, MC, cựu người mẫu dày dặn kinh nghiệm Thúy Hạnh sẽ đảm trách vị trí host của chương trình.

 

11

Công ty cổ phần truyền thông Đa phương tiện là đơn vị duy nhất đã được xác nhận là Chủ sở hữu hợp pháp của Bản quyền thương hiệu chương trình Model Kid Vietnam, theo Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả số 4075/2019/QTG, do Cục Bản quyền tác giả, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận tại Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2019. Hình ảnh và tài liệu đính kèm chứng thực điều vừa được nêu trên.

 

Điều này đồng nghĩa với việc MultiMedia JSC có đầy đủ quyền hạn để sản xuất, phát sóng chương trình Model Kid Vietnam. Và cũng đồng nghĩa với việc không một cá nhân, đơn vị hay tổ chức nào có quyền đặt điều về vấn đề sở hữu Bản quyền thương hiệu chương trình Model Kid Vietnam đối với MultiMedia JSC.

 

10

MultiMedia JSC sẵn sàng đối chất về vấn đề Bản quyền thương hiệu chương trình Model Kid Vietnam với bất kì cá nhân, đơn vị hay tổ chức nào. Và sẽ không chấp nhận bất cứ hành vi tương tự nhằm làm phương hại đến uy tín của công ty, cũng như uy tín của chương trình Model Kid Vietnam trong thời gian sắp tới.

 

model-kid-021.jpg/