MV CHỜ MẸ NGÀY TAN NẮNG thay lời mọi đứa con muốn gửi tặng mẹ nhân mùa lễ Vu Lan

Là tác phẩm được chờ đợi nhất của điện ảnh Việt trong tháng 9 này, Nắng 2 tiếp tục mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả thông qua câu chuyện giàu nụ cười lẫn nước mắt về tình mẫu tử và tình cảm gia đình.

Nữ diễn viên Diệu Nhi cho biết cô đã khóc rất nhiều khi xem phần phim trước của series Nắng và đã chuẩn bị sẵn khăn giấy để trải nghiệm tác phẩm mới. Trong khi đó, nam diễn viên hài Anh Đức và BB Trần đánh giá cao những tình huống gây cười duyên dáng, gần gũi và đời thường của phim. Bé Thanh Mỹ cảm thấy ngưỡng mộ diễn xuất chân thực của bé Kim Thư trong vai Nắng và hy vọng các bậc cha mẹ sẽ dắt con mình đến thưởng thức tác phẩm giàu cảm xúc này.

nang 2 ra mv lay duoc nu cuoi lan nuoc mat cua khan gia hinh 1
Hai mẹ con Mưa-Nắng.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao chia sẻ: “Nắng 2 cũng như loạt phim Nắng mong muốn truyền tải những thông điệp ấm tình gia đình đến người xem. Đặc biệt trong Nắng 2, tác phẩm sẽ nêu bật niềm tin và những chữ tình”.

nang 2 ra mv lay duoc nu cuoi lan nuoc mat cua khan gia hinh 2
Mẹ Mưa Thu Trang.

Những nốt nhạc gây bùi ngùi, những ca từ làm mủi lòng được vang lên cùng những hình ảnh giàu cảm xúc của Nắng 2. Mẹ con Nắng Mưa dù sống trong nghèo khó nhưng vẫn luôn đùm bọc yêu thương nhau. Thấu hiểu được tình mẫu tử ấy trong phần trước, khán giả càng thêm xót xa và rơi nước mắt trước cảnh bé Nắng chạy khắp nơi đi tìm mẹ. Những cung đường bất tận, những đêm đông lạnh lẽo, những cơn đói cồn cào,… có lẽ không đáng sợ bằng việc Nắng sẽ mất mẹ mãi mãi.

nang 2 ra mv lay duoc nu cuoi lan nuoc mat cua khan gia hinh 3
Mẹ con Nắng Mưa dù sống trong nghèo khó nhưng vẫn luôn đùm bọc yêu thương nhau.

Với sự thành công vang dội của phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Nắng 2 sẽ là một tác phẩm điện ảnh chinh phục được người xem một cách trọn vẹn trong mọi cung bậc cảm xúc./.