NGHỆ SĨ PIANO QUỐC TẾ JASON BAE LẦN ĐẦU TRÌNH DIỄN TẠI VIỆT NAM

Nghệ sĩ Piano người New Zealand, nghệ sĩ Steinway Jason Bae sinh năm 1991 tại Hàn Quốc. Bắt đầu học nhạc khi mới 5 tuổi,  năm 12 tuổi anh đã có  buổi biểu diễn ra mắt với Dàn nhạc giao hưởng Auckland. Một năm sau đó, anh  trở thành nghệ sĩ solo concerto trẻ nhất được trình diễn với Dàn nhạc Auckland Philharmonia trước 200.000 người. Khi vừa mới 26 tuổi, anh đã là thạc sĩ chuyên ngành Piano.

Khi được hỏi đâu là những điều quan trọng nhất tạo nên người nghệ sĩ triển vọng, anh khẳng định: “Tôi luôn phải nhớ rằng tôi đang tạo nên âm nhạc chỉ để chia sẻ với khán giả. Trình diễn không bao giờ là phô trương tài năng của mình mà là truyền cảm hứng đến khán giả để họ trân trọng vẻ đẹp của nhạc cổ điển. Tôi luôn hướng đến mục tiêu là làm cho khán giả nhận ra đây là một trải nghiệm quý báu có thể thay đổi cuộc sống”

Lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam, Jason Bae sẽ mang đến cho khán giả của Soul Live Project những tuyệt phẩm Piano của những nhà soạn nhạc cổ điển huyền thoại như Fréderic Chopin, Maurice Ravel và Sergei Rachmaninoff. Những buổi biểu diễn của Jason Bae  từng thu hút hàng triệu khán giả mến mộ tại những nhà hát hàng đầu thế giới như Carnegie Hall (New York, Mỹ), Steinway Hall (London) và Steinway Piano Gallery (Helsinki).

Jason Bae lifestyle 2 Nghệ sĩ dương cầm quốc tế Jason Bae trình diễn tại Việt Nam

Những giải thưởng danh giá

Jason Bae đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá như: giải Nhất cuộc thi Piano quốc tế Bradshaw & Buono năm 2008 tại New York, Nghệ sĩ Trình diễn trẻ của năm tại New Zealand năm 2008, giải Nhì cuộc thi Piano tại Brisbane, Úc năm 2009; giải Nhất cuộc thi Concerto tại đại học Auckland năm 2010…. Jason Bae  là người New Zealand đầu tiên trở thành Nghệ sĩ trẻ Steinway vào năm 2012, và sau 4 năm, anh đã trở thành Nghệ sĩ Steinway. Anh còn được công nhận là nghệ sĩ của “Talent Unlimited” tại Anh từ năm 2014.

Thời gian: 7:30 pm, Thứ Năm, 28/09/2017

Địa điểm: Soul Live Project, 214 – 216 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM