Ngô Kiến Huy ‘rụng tim’ khi yêu Nhã Phương trên màn ảnh

Trailer đầu tiên của bộ phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ! vừa được hé lộ. Trong đó, vai diễn của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong phim được hé lộ với khán giả.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 1

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương có cuộc gặp gỡ định mệnh trên phim.

Tùng – ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy đóng) và Phương – cô nàng bí ẩn (Nhã Phương đóng) đã có “cuộc gặp gỡ định mệnh” trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo. Cuộc gặp gỡ này mở ra một chuyện tình vừa hài hước, vừa lãng mạn nhưng được dự đoán gặp nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của “người thứ ba” vô cùng đặc biệt.

Cô nàng lập dị Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô. Không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn đóng) và đặt ra một câu hỏi khó trả lời: “Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”. Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn.

Khán giả tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình yêu của Tùng và Phương qua hàng loạt những phân cảnh hẹn hò lãng mạn. Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Phương và Tùng được tiết lộ trong trailer như khiến người xem phải tan chảy. Dù vậy, ở cuối trailer, Ngô Kiến Huy có một phân cảnh khiến khán giả “rụng tim” khi anh đối diện với khuôn mặt đầy ám ảnh của một hồn ma với chiếc cổ gẫy… kêu răng rắc. Nhân vật do Ngô Kiến Huy đóng đã thét hoảng loạn để lại bao thắc mắc về những bí mật ẩn giấu phía sau.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 2

Ngô Kiến Huy “rụng tim” khi yêu phải Nhã Phương trên phim.

Lần đầu tiên, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy kết hợp trong một bộ phim điện ảnh. Nhã Phương cũng thử sức mình với một vai diễn mới lạ, nhân vật Phương lập dị, lạnh lùng với khả năng đặc biệt là nhìn thấy hồn ma. Ngoài Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Yêu đi đừng sợ có sự góp mặt của “ông hoàng phòng vé” mới là Kiều Minh Tuấn. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 8.2017.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 3

Nhã Phương lần đầu đóng vai một cô gái lập dị.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 4

Ngô Kiến Huy là nhà ảo thuật tài ba.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 5

Những cảnh hẹn hò lãng mạn của cặp đôi trên phim.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 6

Cùng nhau đi xem phim.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 7

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương lần đầu kết hợp trong phim.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 8

Cặp đôi được dự đoán sẽ tạo nên những giây phút hài hước, lãng mạn trên phim.

Ngo Kien Huy 'rung tim' khi yeu Nha Phuong tren man anh - Anh 9

Kiều Minh Tuấn cũng góp mặt trong phim.