Ngô Phương Anh gửi lời cảm ơn đến nhà sản xuất Gương mặt điện ảnh 2017

Nữ diễn viên Ngô Phương Anh đang là nhân tố tiềm năng của của nền điện ảnh Việt Nam. Cô gây chú ý và có được nhiều sự yêu mến của khán giả sau khi tham gia chương trình Gương mặt điện ảnh 2017.

nguyen_ba_ngoc-0055.jpg

Phương Anh đã tốt nghiệp khóa Diễn viên 2013. trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khả năng diễn xuất của cô được đào tạo một cách bài bản ở trường lớp. Tuy nhiên Phương Anh không diễn xuất một cách rập khuôn, theo công thức mà đổi lại nữ diễn viênbiết cách linh hoạt và như đang “sống” thực sự cùng vai diễn của mình.

nguyen_ba_ngoc-0408.jpg

Bên cạnh khả năng diễn xuất ngày càng được khẳng định, Ngô Phương Anh còn chú trọng đến trang phục và hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Dù chưa hoàn toàn “lột xác” về phong cách thời trang nhưng nữ diễn viên cũng dần tạo nên những phong cách riêng “ăn điểm” trong mắt khán giả.

Vừa qua, xuất hiện tại đêm chung kết Gương mặt điện ảnh 2017, Ngô Phương Anh gây chú ý vớ bộ cánh được thiết kế tỉ mỉ, dáng dài, đuôi cá. Thiết kế voan trong suốt được sử dụng giúp Ngô Phương Anh toát lên vẻ gợi cảm, kiêu kỳ và quyến rũ.

nguyen_ba_ngoc-0071_copy.jpg

Chung kết Gương mặt điện ảnh 2017 diễn ra trong tiết trời mưa lớn. Bất chấp thời tiết không tốt, Ngô Phương Anh vẫn đội mưa đến tham gia. Nữ diễn viên vui mừng khi được hội ngộ giám khảo, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Ngô Phương Anh rất vui khi được khen ngày càng xinh hơn, cũng như được “đàn chị” dành nhiều lời khuyên cho chặng đường nghệ thuật sắp tới của Phương Anh sau cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017.

nguyen_ba_ngoc-0090.jpg

“Dừng chân ở Top 6 – Gương mặt điện ảnh 2017, Phương Anh cảm thấy mình đã nhận được nhiều. Trải qua từng vòng thi được hóa thân thành nhiều vai diễn khác nhau từ phản diện, chính diện, những nhân vật có nội tâm mâu thuẫn. Phương Anh xin gửi lời cảm ơn đến nhà sản xuất – công ty truyền thông Khang, sự giúp đỡ của anh đạo diễn Diệp Tiên, các bạn bè đồng nghiệp đã hỗ trợ các bài thi của Phương Anh. Cảm ơn những khuyên hữu ích và chân thành của chị Trương Ngọc Ánh, chị Việt Trinh …đã giúp Phương Anh ngày càng hoàn thiện khả năng diễn xuất của bản thân.”, Phương Anh chia sẻ.

nguyen_ba_ngoc-0201.jpg

Với quan điểm “lao động là vinh quang”, trân trọng những cơ hội diễn xuất đến với mình và được đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng.  Hiện tại, bộ phim Những sắc màu hôn nhân có sự tham gia của Ngô Phương Anh đang được phát sóng lúc 22h thứ 5,6,7 trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đang dốc sức hoàn thành những cảnh quay ở dự án phim truyền hình Cuộc chiến vô nghĩa –  Đạo diễn Minh Múm (Bluelight).