“Người Nhện” Tom Holland dấn thân vào hành trình tìm cha cùng anh trai “Sao chúa” Chris Pratt trong siêu phẩm hoạt hình năm sau của hãng phim Disney-Pixar

Trong Onward – Truy Tìm Phép Thuật,  xưởng phim hoạt hình kinh điển Pixar sẽ đưa khán giả bước vào một thế giới thần tiên, nơi cư ngụ của yêu tinh, người khổng lồ, tiên cá, kỳ lân, nhân mã và vô số những sinh vật huyền bí khác. Thế nhưng, vào thời đại của những công nghệ tiên tiến như điện thoại, xe hơi, máy bay, thế giới của Onward bắt đầu quên đi sự tồn tại của phép thuật.

Với trailer mới được tung ra, người xem lại được tiếp tục làm quen với hai nhân vật chính đáng yêu của bộ phim: hai anh em Ian và Barley Lightfoot. Vào ngày sinh nhật lần thứ 16 của Ian, cậu nhận được một quyền trượng phù thuỷ, món quà từ người cha đã mất lúc hai anh em còn nhỏ.

Ian và Barley, theo lời chỉ dẫn của cha mình, thực hiện một phép thần chú để có thể đoàn tụ với cha trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, Ian không thể giữ chặt được quyền trượng khi hoá phép, nên họ chỉ tái sinh được mỗi đôi chân của người cha yêu thương.

Hai anh em tộc tiên nhanh chóng lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm phép thuật trong thế giới cổ tích thời hiện đại để hoàn tất phép thần chú và gặp lại cha mình một lần nữa.

Lồng tiếng cho Ian và Barley không ai khác là hai ngôi sao đình đám Hollywood Tom Holland và Chris Pratt. Hai siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều tiếng cười cho bộ đôi anh em với tính cách hoàn toàn trái ngược này. Đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim là Dan Scanlon, người đứng sau thành công của Monster University.

Onward – Truy Tìm Phép Thuật sẽ là một câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự trưởng thành, nhưng không thiếu những yếu tố phiêu lưu, hài hước và kỳ ảo. Liệu rằng ma thuật có còn tồn tại? Ian và Barley sẽ được gặp lại cha? Đó là những câu hỏi đang chờ được hồi đáp.

Onward – Truy Tìm Phép Thuật dự kiến khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 06/03/2020.