Nguyễn Đình Vũ đe dọa vượt mặt Hoa Vinh và Hương Tràm trên #zingchart tuần 29

Hit mới Lỡ Thương Một Người của Nguyễn Đình Vũ không ngừng tăng tốc nhiều tuần liền và chính thức đẩy lùi siêu hit Đừng Như Thói Quen để lần đầu lọt vào top 3 BXH nhạc Việt. Đây là thành tích tốt nhất của Nguyễn Đình Vũ trên #zingchart tuần tính đến thời điểm hiện tại.

zingchart_tuan_29_hinh_1.jpg

Từng phát hành nhiều bài hát trên thị trường như Em Của Quá Khứ, Tha Thứ Cho Anh Em Nhé, Chúng Ta Dừng Lại Ở Đây Em Nhé… thế nhưng các ca khúc này không thành công như kỳ vọng. Đến năm 2018, nam ca sĩ sinh năm 1991 mới có ca khúc đầu tiên lọt vào top 10 #zingchart tuần. Người Con Trai Ấy có 3 tuần nằm trong top 10 #zingchart tuần và vươn lên vị trí cao nhất ở hạng 7.

Tiếp nối thành công của bài hát trước, sáng tác mới nhất Lỡ Thương Một Người của nam ca sĩ nhanh chóng tiến thẳng vào top 10 #zingchart ngay trong tuần đầu phát hành trên Zing MP3. Hiện, ca khúc vươn lên vị trí cao nhất tại hạng 3 và vẫn đang giữ phong độ ổn định cùng chỉ số tăng trưởng cao.

zingchart_tuan_29_hinh_2.jpg

Trước sự bứt phá của Lỡ Thương Một Người, Nguyễn Đình Vũ bật mí sẽ phát hành MV chính thức cho ca khúc vào đầu tháng 8 sắp tới.

Ngoài bản hit mới của Nguyễn Đình Vũ chính thức bước vào Top 3, những thay đổi khác trên Top 10 #zingchart đều không đáng kể. Duyên Mình Lỡ giữ vững ngôi vương 3 tuần liên tiếp. Đừng Quên Tên Anh tiếp tục đứng hạng 2, chưa có cơ hội vươn lên vị trí dẫn đầu.

zingchart_tuan_29_hinh_5.jpg

Bản hit “lội ngược dòng” Sai Người Sai Thời Điểm của Thanh Hưng giữ vị trí ổn định tại top 5 như tuần trước. Sau thành công bất ngờ của Sai Người Sai Thời Điểm, Thanh Hưng đang bắt tay thực hiện MV và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Lỡ Thương Một Người “hạ bệ” Đừng Như Thói Quen khiến JayKii và Sara Lưu lùi xuống vị trí thứ 4. Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng và Chạm Đáy Nỗi Đau hoán đổi vị trí cho nhau, lần lượt giữ hạng 7 và 8.

zingchart_tuan_29_hinh_3.jpg

Sao Em Nỡ, Người Âm Phủ và Rời Bỏ giữ nguyên vị trí như tuần trước. Đáng chú ý, bản rap của OSAD và VRT chính thức cán mốc 200 triệu lượt nghe trong tuần qua trên Zing MP3.

Trong khi đó, ca khúc mới #CATENA của Tóc Tiên áp sát top 10 tại vị trí thứ 11. Trên bảng #zingchart real-time, bài hát này đang giữ thứ hạng ổn định ở top 8.

zingchart_tuan_29_hinh_4.jpg

Nhiều ý kiến dự đoán sáng tác mới của Bùi Công Nam dành cho Tóc Tiên sẽ bước chân vào top 10 #zingchart tuần sau. Giới phê bình đánh giá Pop/Ballad là dòng nhạc mang lại thành công cho Tóc Tiên. Năm 2017, Tóc Tiên từng “gây bão” với bản hit ballad Em Không Là Duy Nhất với 9 tuần nằm trong top 10 #zingchart tuần, vươn lên thứ hạng cao nhất ở vị trí thứ 2.

Bên cạnh đó, thời điểm này, Pop/Ballad đang được công chúng yêu thích khi 9 trên 10 bài hát trong top 10 #zingchart tuần này được “chiếm sóng” bởi các bản ballad buồn. Với xu hướng âm nhạc hiện tại, bản ballad #CATENA nhiều khả năng sẽ trở thành hit tiếp theo của Tóc Tiên.