Nhã Phương chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ vì cảnh quay trong YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ!

Nhã Phương, cô nữ chính trong phim Yêu đi, đừng sợ! được Việt hóa từ Spellbound của Hàn Quốc (Lee Min Ki và Son Ye Jin đóng) năm 2011 vừa có nhiều lời chia sẻ với khán giả trước thềm bộ phim ra mắt.

Nhã Phương chia sẻ về vai diễn trong Yêu đi, đừng sợ!

Tự xa lánh mọi người để trở thành cô nàng bí ẩn

Nhân vật Phương là một cô nàng lập dị từ ngoại hình đến tính cách. Nếu như trong phim, vì nhìn thấy ma mà Phương bị mọi người xa lánh, thì trên phim trường, Nhã Phương cũng tự “cô lập” mình với đoàn phim. Ngô Kiến Huy tiết lộ rằng bạn diễn của mình thậm chí còn chẳng buồn trò chuyện với ai trong đoàn… để có thể lấy cảm xúc tốt nhất cho nhân vật. “Nhìn Nhã Phương tự cô lập mình, cả đoàn cũng hiểu ý mà không đến gần để nữ viên sống trong bầu không khí bí ẩn của nhân vật” – chàng Bắp hài hước tiết lộ.

Nhã Phương tự cô lập mình, ngâm nước nhiều giờ liền trên phim trường - Ảnh 2.
Nhã Phương tự cô lập mình, ngâm nước nhiều giờ liền trên phim trường - Ảnh 3.

Ngâm nước, chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ cho cảnh quay đặc biệt

Chia sẻ về cảnh quay khó khăn nhất nhưng cũng nhiều cảm xúc nhất, Nhã Phương cho biết đó là cảnh trên sân khấu cuối phim. Đây là phân đoạn đặc biệt, tháo gỡ mọi nút thắt của bộ phim. Để thực hiện tốt cảnh này, Nhã Phương phải ngâm nước và chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ.

Nhã Phương tự cô lập mình, ngâm nước nhiều giờ liền trên phim trường - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ dù đã trải qua rất nhiều cái lạnh buốt giá của mùa đông trước đó, nhưng chưa bao giờ lại thấy Sài Gòn lạnh khủng khiếp như khi thực hiện cảnh quay này.

Đòi uống rượu thật để đóng cảnh say xỉn

Dù không vất vả như cảnh trên sân khấu, nhưng những cảnh quay say xỉn lại là những cảnh khiến Nhã Phương e ngại nhất. Nữ diễn viên thành thật chia sẻ cô sợ mình đóng những cảnh say xỉn… rất giả. Bởi vậy, để có thể hoàn thành tốt những cảnh đó, cô một mực đòi đạo diễn cho mình uống rượu thật dù cũng sợ uống nhiều sẽ… ngất.

Nhã Phương tự cô lập mình, ngâm nước nhiều giờ liền trên phim trường - Ảnh 5.
Nhã Phương tự cô lập mình, ngâm nước nhiều giờ liền trên phim trường - Ảnh 6.

May mắn thay, với sự giúp đỡ của hai “cánh mày râu” dày dạn kinh nghiệm “say xỉn” là Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương đã hoàn thành cảnh quay.

Yêu đi, đừng sợ! dự kiến khởi chiếu ngày 25/8/2017. Phim có sự tham gia của Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Puka, Ái Phương, Hạ Anh…