Nhã Phương, Việt Hương bị lốc cuốn trong “Hoán đổi”

Hoán đổi là dự án phim đầy triển vọng quy tụ dàn sao của Việt Nam như Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Huỳnh Lập… Bộ phim do đạo diễn trẻ tuổi Võ Thanh Hòa đảm nhiệm. Vốn được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Miền Đất Phúc, Hương Dẻ, Con Gà Trống, Bông Dừa Cạn, Cánh đồng bất tận… Võ Thanh Hòa gây bất ngờ khi đột ngột chuyển hướng sang công việc đạo diễn.

Sau khi ra mắt tác phẩm đầu tay – Bệnh viện ma vào năm ngoái, Võ Thanh Hòa tiếp tục tôi luyện với dự án Hoán đổi đầy tiềm năng trong năm nay. Với vốn kiến thức sau 3 năm theo học khoa phim tại Singapore cộng với sự nhạy bén nghệ thuật, Thanh Hòa được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào nền điện ảnh nước nhà.

Mới đây, Hoán đổi đã tung ra teaser ngắn đầu tiên nhằm “đánh tiếng” tới các khán giả về dự định ra rạp cuối năm 2017 này. Tuy không tiết lộ quá nhiều, teaser vẫn hé lộ vừa đủ về nút thắt cốt lõi của phim. Phân cảnh trong teaser được quay rất đẹp mắt với biển xanh, nắng vàng, cát trắng lý tưởng. Mạch truyện xuyên suốt của phim được tiết lộ sẽ xoay quanh hai nhân vật chính – một già (Việt Hương đóng) một trẻ (Nhã Phương đóng) khi cả hai vô tình phải hoán đổi nhân cách cho nhau.

Teaser đi thẳng vào trọng tâm của bộ phim khi nhân vật chính do Nhã Phương thủ vai tìm đến cái chết khi quyết định quyên sinh giữa biển. Nhân vật do Việt Hương đảm nhiệm đã tốt bụng lao ra cứu và khuyên can cô gái trẻ. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi thời tiết đột ngột chuyển hướng xấu, vòi rồng xuất hiện rồi cuốn hai con người xấu số vào vòng lốc xoáy. May mắn thoát chết dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết lại vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn mặt nhau.

 

Dự án điện ảnh Hoán đổi dự kiến khởi chiếu từ ngày 29/12/2017.