NHÀ THIẾT KẾ TRẺ VÕ NHẬT PHƯỢNG XUẤT SẮC LỌT VÀO TOP 8 CUỘC THI MISS SUPER LADY OF THE WORD 2019

Tiếp nối thành công từ danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 vừa qua, Võ Nhật Phượng tiếp tục hành trình chinh phục những thành tích danh giá khác. Cô tiếp tục thể hiện tài năng của mình khi lọt vào Top 8 cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Bước sang lĩnh vực thiết kế thời trang từ con đường người mẫu chuyên nghiệp, song Nhật Phượng vẫn không ngần ngại thử sức mình trong các cuộc thi sắc đẹp và tài năng phụ nữ. Điều quan trọng nhất từ cuộc thi này đó là tiếp thêm cho cô nhiều cơ hội chia sẻ, giao lưu, học hỏi cũng như những trải nghiệm mới. Qua đó, thúc đẩy cô tiếp tục nỗ hết sức mình chinh phục các danh hiệu cao quý khác của cuộc thi và những mục tiêu mới trong tương lai.

 

Là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này, Võ Nhật Phượng xúc động cho biết: “Cuộc thi đã mang lại rất nhiều bất ngờ, đưa tôi đi hết từ niềm vui này tới hạnh phúc khác”.

Tại cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019 lần này, vượt qua các ứng viên đến từ 80 quốc gia khác trên thế giới, Nhật Phượng một lần nữa khẳng định đẳng cấp và dấu ấn của Việt Nam khi ghi tên mình vào Top 8 những người đẹp bản lĩnh và tài năng nhất tại cuộc thi. Với thành tích này, cô đã giành được vé tham gia sự kiện Snow Festival sẽ được tổ chức tại đảo Jeju trong hai ngày 19 và 20.12 sắp tới đây.

Cuộc thi Miss Super Lady Of The World được tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 7.12 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22.12. Quy mô cuộc thi bao gồm vòng sơ tuyển, vòng 1 và vòng 2 với nhiều tiết mục đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh tham gia. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được phát sóng trực tiếp với lượng rating ước tính gần 200 triệu khán giả đến từ 164 quốc gia trên toàn thế giới.