Nín thở với màn “đấu khẩu chan chát” của chị chị em em nhà Chị Nè He – Hải Triều

Ai đã từng yêu mến và theo dõi hành trình hoạt động nghệ thuật của diễn viên Hải Triều hẳn là đã quá quen với hình ảnh chị Nè He hay cô Lụa vừa duyên dáng vừa mê trai đến thượng thừa trong các clip hài của anh chàng này trên mạng xã hội.

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, Hải Triều cùng êkíp của mình chính thức cho ra mắt series riêng về chị Nè He siêu lầy lội. Đây là series hài tình huống với định dạng dọc (vertical sitcom) đầy mới mẻ lần đầu tiên tại Việt Nam.

Những câu chuyện đời thường nhưng vô cùng hài hước và độc đáo xoay quanh nhân vật chính là chị Nè He (Hải Triều) cùng hai cô em gái “khó đỡ” do Ngọc Phước và Nguyên Thảo thủ vai đều khiến khán giả cười té ghế.

Lần đầu tiên chị Nè He của Hải Triều ra mắt khán giả với nhiều tính huống bá đạo.

Chị Nè He dạy cách mặc đồ “xanh xanh đỏ đỏ cho em nhỏ nó mừng”

Trong tập một lên sóng, chị chị em em nhà Nè He đã khiến khản giả thở không nổi với những màn đấu khẩu chan chát xung quanh các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện quần áo luôn là đề tài muôn thuở trong gia đình có nhiều chị em gái và nhà Nè He cũng không ngoại lệ.

Diễn viên Ngọc Phước và Nguyên Thảo hóa thân thành hai cô em “trời đánh”.

Ba chị em Nè He liên tục đưa ra những lý do “trên trời” để khẳng định việc đầm vàng đi với màu mắt xanh dương, màu mắt vàng hay màu mắt xanh lá mới đúng. Nhìn thành quả của màn make-up theo phong cách xanh xanh đỏ đỏ đến từ chị Nè He, ai nấy đều vã mồ hôi hột vì… hoảng hồn.

Yogurt trộn tỏi chỉ có chị em nhà Nè He mới làm được

Con gái nấu ăn là chuyện bình thường nhưng đối với chị em nhà Nè He thì đó là một thứ gì đó thật cao siêu. Tưởng đâu sẽ được mãn nhãn bởi một màn nữ công gia chánh tuyệt đỉnh, ai ngờ “thành phẩm” của ba chị em là thau yogurt có”nêm nếm” thêm tỏi, ớt, củ cải… không khác nào nồi… cám heo.

Món yogurt “cám heo” của chị em nhà Nè He.

Ngoài sở thích “khẩu nghiệp”, chị Nè He cũng ấm áp

Tuy chị em có hay trái tính, trái nết với nhau là vậy, nhưng đằng sau những mâu thuẫn vụn vặt đó lại là tình thương của chị Nè He dành cho hai cô em gái của mình.

Đặc biệt, vào dịp Giáng sinh, chị Nè He còn bí mật làm những món quà đặc biệt để dành tặng hai em. Có thể nói, người chị gái như Nè He dù miệng luôn “khẩu nghiệp” nhưng luôn là một ‘đồng minh’ ấm áp bên cạnh quan tâm và để ý tới em mình.

Chị Nè He dù đanh đá nhưng vẫn luôn tâm lý với hai em gái.

Hãy tiếp tục chứng kiến những màn “khẩu chiến” của chị em nhà Nè He vào thứ 4 hàng tuần, phát độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS trên các nền tảng Android, iOS và Smart TV.

Tải ứng dụng giải trí POPS tại:

Android: http://bit.ly/POPSAPP_Android

Website: https://pops.vn/series/chi-ne-he-5e042b0424fa4c003e9bf66a

iOS: http://bit.ly/POPSAPP_iOS