NSƯT Tú Sương chân đi khập khiễng đến ủng hộ Lê Nguyễn Trường Giang

Sao Nối Ngôi đêm thi thứ 11 chủ đề Vai diễn trong mơ, bốn hậu duệ Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, Lương Bằng Quang, Trịnh Tuấn Vỹ sẽ thể hiện những tiết mục ấn tượng mà họ luôn khao khát trình làng với khán giả.

Vòng thi thứ 11 không chỉ là cuộc so tài hồi hộp, kịch tính cho ngôi vị Quán quân mà còn là đêm thi hội tụ những tiết mục đặc sắc nhất cống hiến khán giả. Một thí sinh có điểm tổng thấp nhất trong hai đêm thi 11, 12 sẽ chia tay chính thức với chương trình.

Lương Bằng Quang sau hai đêm thi bị đánh giá xuống phong độ sẽ mở màn Sao Nối Ngôi bằng quyết tâm gây ấn tượng bằng ca khúc Giáng Tiên xuân ngời. Anh chọn hình ảnh thần mặt trời chống lại thế lực hắc ám của bóng tối, trên một sân khấu Ngũ hành được dàn dựng đẹp mắt.

Lê Nguyễn Trường Giang sẽ không thể hiện sở trường cải lương mà làm mới bản thân trong tiết mục Ông già cõng vợ đi xem hội (soạn giả NSND Đàm Liên – NSND Ngọc Phương). Ông già cõng vợ đi xem hội là câu chuyện dân gian lâu đời phổ biến trong những gánh hát bình dân trên mọi miền đất nước. Anh đã liên lạc với NSND Đàm Liên xin chuyển thể vở tuồng sang cải lương.

Nam thí sinh cho biết anh đã mất một tuần để chuyển thể tác phẩm. Lê Nguyễn Trường Giang chuyển đổi từng câu hát, lời nói, điệu bộ của nhân vật và hóa thân vào hai vai ông già, cô vợ trẻ trên sân khấu.

NSƯT Tú Sương sau thời gian nhập viện phẫu thuật chấn thương đầu gối, tịnh dưỡng sức khỏe, cô đã xuất hiện tại Sao Nối Ngôi để ủng hộ em họ Lê Nguyễn Trường Giang. Hai con gái xinh đẹp của nữ nghệ sĩ là Tú Quyên (17 tuổi), Hồng Quyên (14 tuổi) luôn theo sát, chăm sóc mẹ trong hậu trường.

Gia Bảo với tình yêu, hoài bão nối nghiệp NSƯT Bảo Quốc thể hiện lại vở kịch Bến đục, bến trong (soạn giả Diệp Kim Anh – Hồng Duyên, đạo diễn Trần Văn Sáu) cùng các diễn viên Lê Như, Minh Dự, Hoàng Phúc. Trong vai ông Ba Lâu, anh hóa thân ông nội khó tính vì những hủ tục cưới xin xưa mà ép gả cháu gái mình. Chọn một vai diễn nặng ký có nét diễn hài hước chua cay, đòi hỏi Gia Bảo phải biến hóa liên tục trong diễn xuất.

Lấy cảm hứng từ tình yêu với bóng đá, Trịnh Tuấn Vỹ sẽ thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến mang tên Tôi yêu bóng đá. Anh hóa thân thành một cầu thủ bóng đá Việt Nam mang đến một sân khấu sôi động, bùng nổ cảm xúc khán giả. Trịnh Tuấn Vỹ hy vọng ca khúc khi được dàn dựng trên sân khấu, giám khảo và khán giả có thể cảm nhận trọn vẹn ngọn lửa nhiệt huyết mà anh mang đến trong vòng thi.

Ngoài hai giám khảo chính là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, đôi vợ chồng đẹp của sân khấu cải lương NSƯT Thanh Điền – NSƯT Thanh Kim Huệ sẽ là giám khảo khách mời trong đêm thi.
NSƯT Thanh Điền chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên khi cùng vợ ngồi ghế nóng làm giám khảo chương trình. Ông tiết lộ vợ chồng thành công như hôm nay nhờ luôn tranh luận để tìm những cái hay, hấp dẫn trong các tác phẩm để gửi đến khán giả. Khi làm giám khảo, ông sẽ không ngại tranh luận cùng vợ để đưa ra nhận xét và cho số điểm công bằng nhất cho các thí sinh.

Đêm thi thứ 11 với chủ đề Vai diễn trong mơ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 3/8/2017 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.