NTK Nguyễn Minh Công Một Lần Nữa Gây Ấn Tượng Với Fashion Show “Muse’s Garden”

Vừa qua, NTK Nguyễn Minh Công đã cho ra mắt BST đầy ấn tượng với đầy sắc hương hoa rực rỡ.

Với NTK Nguyễn Minh Công, anh rất yêu hoa, anh luôn khao khát chinh phục những bông học rực rỡ. Hình ảnh vườn hoa đầy sắc hương, mỗi loài hoa đều mang lên mình một màu sắc xinh đẹp, một mùi hương đặc trưng riêng như muốn mê hoặc chàng trai yêu hoa như anh, để được anh bước đến nâng niu và khen thưởng. Chính vì vậy, lần ra mắt BST này của anh, người ta nhìn thấy rất nhiều bông hoa đẹp. Góc vườn lần này mà NTK Nguyễn Minh Công bước đến là nơi các đóa hoa hồng Pháp, những đóa cẩm tú cầu ngự trị. Những dạo bước trong vườn, những đóa hoa vương trên váy, nhẹ nhàng điểm tô thêm vẻ đẹp ngọt ngào ấy.

Tất cả những hình ảnh ấy cứ dày vò tâm trí anh, từng cánh hồng, từng đóa tú cầu len lỏi vào trong từng nét phác thảo đầu tiên, bay vào trong từng lớp voan mỏng giúp anh tạo ra những chiếc váy hoa nhẹ nhàng cho các nàng thơ. Và lần lượt từng mẫu thiết kế, đã nhẹ nhàng đi vào “Muse’s Garden” – một khu vườn đầy mơ mộng, đầy chất thơ và rất NGUYENMINHCONG.

Nguyễn Minh Công là nhà thiết kế xuất thân từ Project Runway 2014 với vị trí top 5. Năm 2016 trở thành nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất thiết kế quốc phục cho Top 8 Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Năm 2017 tiếp tục thiết kế quốc phục cho Top 16 Hoa hậu Trái Đất Lê Thị Hà Thu. Năm 2018, trở thành NTK Việt Nam đầu tiên thiết kế cho tân hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray. NTK Nguyễn Minh Công từng góp mặt cũng như có cơ hội trình diễn các BST tại các chương trình lớn như Thời trang nhân vật, Honda Step Vision, Marry Wedding Day, Ami Fashion Show, F.TV,…

Năm 2018, Nguyễn Minh Công dần khẳng định tên tuổi khi các BST không ngừng được săn đón bởi các ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Giới mộ điệu thời trang biết đến Nguyễn Minh Công qua phong cách thiết kế nhẹ nhàng đậm chất thơ. Những chiếc váy xòe cùng cách mà NTK làm các bông hoa thủ công đã làm nên thương hiệu của NGUYENMINHCONG hiện tại.

Chia sẻ về cảm xúc trước đêm diễn, NTK Nguyễn Minh Công cho biết “Thật sự mình cảm thấy giật mình khi chưa đầy vài tiếng nữa là đến show diễn cá nhân đầu tiên của mình. Khó ai tin rằng, mình không có đến hai người thợ để lo cho BST lần này. 10 ngày liên tiếp, mỗi ngày chỉ dám ngủ 2 tiếng vì sợ không kịp. Tự thiết kế thiệp, tự chụp poster, tự đính kết, tự làm phụ kiện… Show không lớn nhưng hi vọng mọi người đến xem sẽ cảm nhận được tình yêu thời trang của mình thật lớn”.

Show diễn có sự tham gia của 36 mẫu nhí, từ Nam ra Bắc, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật trong làng mẫu nhí.