NTK Phương Hồ Mang Show Diễn Pink Đến Với Nghệ An

Bé Gia Hân từng thi Giọng hát Việt nhí 2018 hào hứng khi được mời ra Nghệ An biểu diễn, hôm 25/8. Giọng ca nhí diện bộ cánh cá tính, cùng vũ đoàn thể hiện một ca khúc tiếng Hàn và một bài hát tiếng Anh sôi động trong show ‘Pink Journey 2’.

Nhà thiết kế Phương Hồ giới thiệu sưu tập dành cho trẻ em pha trộn hai gam màu đen và hồng. 

Nhà thiết kế Phương Hồ giới thiệu 3 bộ sưu tập Candy, Black & Pink và Dreamlike. Candy gồm các mẫu váy hồng điệu đà, Black & Pink pha trộn hai màu đen – hồng, kiểu dáng cá tính còn Dreamlike chủ yếu là các mẫu váy áo gam đen, phù hợp các bé có tính cách mạnh mẽ.

Từ trái qua: bộ ba Linda, Khánh An và Đan Nhi khoe vẻ năng động, chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Từ trái qua: bộ ba Linda, Khánh An và Đan Nhi tạo dáng chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Bé Bùi Bảo Ngọc - Á quân cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí Ngôi sao Hướng Dương 2018 diễn tự tin, sải bước mạnh mẽ.

Bé Bùi Bảo Ngọc – Á quân cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí Ngôi sao Hướng Dương 2018 tự tin với những sải bước mạnh mẽ, thần thái lạnh lùng.

[Caption Lần đầu tiên, trên sân khấu Nghệ An, các model nhí được thể hiện vũ đạo K POP vô cùng chuyên nghiệp, vui nhộn và đầy phấn khích. Các màn diễn liên tục, cuốn hút người xem từ đầu đến cuối, khán giả đông nghẹt hơn 400 người say sưa theo dõi chương trình đến những phút cuối cùng.

Hơn 400 khán giả chăm chú theo dõi, cổ vũ cho dàn mẫu nhí.

Đây là lần hiếm hoi một show thời trang quy mô được tổ chức ở Nghệ An. Các thiết kế hầu hết mang phong cách hiện đại, cá tính.

Đây là lần hiếm hoi một show thời trang quy mô được tổ chức ở Nghệ An. Các thiết kế hầu hết mang phong cách hiện đại, cá tính.

Chất liệu dùng cho bộ sưu tập là vải da, taffta phù hợp thời tiết mùa thu đông.

Chất liệu dùng cho bộ sưu tập là vải da, taffta phù hợp thời tiết mùa thu đông.

[Caption Pink Journey là fashion show đầy tâm huyết của NTK Phương Hồ, ra đời với phong cách thời trang mới sẽ là sự lựa chọn cho các bạn nhỏ muốn khám phá và thể hiện bản thân. PINK JOURNEY gồm 3 bộ sưu tập Candy, Black and Pink, Dreamlike với thời trang năng động, cá tính. Chất liệu chủ yếu là da, taffta - chất liệu phù hợp cho tiết trời thu đông chuẩn bị giao mùa. Bộ sưu tập Candy là những chiếc đầm màu hồng ngọt ngào vô cùng đáng yêu. Bộ sưu tập Black Pink là sự phối hợp rất lạ mắt với 2 màu đen - hồng với các thiết kế cá tính. Bộ sưu tập Dreamlike dành cho các tín đồ cá tính mạnh, độc và chất lừ chính là các anh chàng, cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ. Tại PINK JOURNEY 2, vẫn là 3 bộ sưu tập nhưng với hơn 50% thiết kế mới, lấy sự năng động, cá tính làm chủ đạo, giúp các model nhí tự tin sải bước. Chương trình được chỉ đạo catwalk bởi người mẫu Thanh Phong đến từ Hà Nội. Tổng đạo diễn Thế Linh tiếp tục là đạo diễn chính cho chương trình với những thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng thật chuyên nghiệp và hoành tráng. NTK Phương Hồ tiếp tục ấp ủ giấc mơ về PINK JOURNEY 3 tại Hà Nội vào tháng 9.2019 với nhiều ý tưởng táo bạo mới.

Sau TP HCM và Nghệ An, nhà thiết kế Phương Hồ muốn thực hiện ‘Pink Journey 3’ ở Hà Nội vào tháng 9 năm nay.