‘Ông vú’ Hồng Thanh phong độ bất ngờ trong bộ ảnh mới

HongThanh1.jpg

Quyết định đăng ký hồ sơ tham gia sân chơi Cười Xuyên Việt 2017, Hồng Thanh đã có thời gian dài đắn đo và lo lắng. Anh vui vì bản thân đã có một số ít kinh nghiệm khi từng hỗ trợ các bạn đồng nghiệp trong các mùa thi trước, và bản thân cũng là gương mặt không mấy xa lạ trên các sân chơi hài. Tuy nhiên, chàng trai có vóc dáng nhỏ nhắn này lại áp lực bởi vai trò người phụ diễn hoàn toàn khác khi đứng trên sân khấu khi là thí sinh. Bởi nếu không tự tin, không có duyên, không biết tung hứng thì sẽ khiến khán giả thất vọng.

 

Hai đêm thi phát sóng, Hồng Thanh nhiều lần khiến khán giả xem truyền hình lo lắng và đôi lần thót tim bởi sợ thân hình mỏng manh, sức vóc nhỏ nhắn đó có thể ngất xỉu trên sân khấu lúc nào không hay. Thế nhưng, Hồng Thanh trấn an rằng, anh mỏng manh nhưng… anh khỏe, anh nhỏ nhắn… nhưng anh nhiệt tình lắm. Thế nên, “hoàng tử tấu hài” chỉ có “chiến đấu” hết mình bởi một lần đứng trước khán giả anh ví như lần cuối cùng để bản thân nỗ lực.

Là thí sinh duy nhất giành 4 điểm 10 từ ban giám khảo sau 2 đêm thi với bài thi “Sai” và “Lạc”, Hồng Thanh ghi điểm bởi lối diễn duyên dáng, nhiệt huyết và nói không với chiêu trò phản cảm. Dù không sở hữu ngoại hình quá xuất sắc hay một gương mặt “hotboy”, anh chàng vẫn tạo được sức hút riêng cho bản thân qua từng vai diễn, từng câu thoại mà anh đảm nhận trên sân khấu. Chính sự bùng nổ của nam diễn viên đã tạo nên cơn sốt, hiện tượng mới cho mùa giải Cười Xuyên Việt 2017.

HongThanh4.jpg

Khác với hình ảnh một anh chàng đào hoa trong tiết mục “Sai” hay một ông già rách rưới, chịu chơi trong “Lạc”, Hồng Thanh ở ngoài đời lại biến hóa với hình ảnh cuốn hút, khác lạ. Trong bộ ảnh vừa thực hiện, nam diễn viên chọn cho mình những bộ vest màu sắc để ghi lại khoảnh khắc tươi vui gửi đến khán giả. Tự chọn cho mình những bộ vest màu sắc nổi bật, Hồng Thanh mang lại cảm hứng, sự tươi vui truyền cho khán giả. Vốn mạnh về diễn xuất, cả buổi chụp ảnh, Hồng Thanh không mất quá nhiều thời gian để tạo dáng bởi anh cho rằng: “Gương mặt đẹp thì Hồng Thanh thua, body 6 múi Hồng Thanh không có nhưng diễn xuất thì mình… tự tin làm được (Cười lớn)”. Cũng bởi vì thế, ekip chỉ mất một thời gian ngắn đã có thể thực hiện bộ ảnh với thần thái đầy cảm xúc.

Điểm thú vị khi nhìn Hồng Thanh ở ngoài đời hay trên sân khấu, nhiều người nhận xét là có vẻ ngoài và cách đi đứng rất giống nghệ sĩ Hoài Linh. Hồng Thanh vui và hạnh phúc bởi nghệ sĩ Hoài Linh là thần tượng lớn của bản thân mình. Dù vậy, Hồng Thanh anh chàng vẫn giữ được những nét riêng độc đáo của mình bởi đó mới là cách anh giữ được sự yêu thương của khán giả.

HongThanh5.jpg

HongThanh10.jpg

HongThanh6.jpg

HongThanh12.jpg

HongThanh3.jpg

Ở thời điểm hiện tại, Hồng Thanh đầu tư toàn lực vào cuộc thi Cười Xuyên Việt 2017. Dù có đi đến cuối chặng đường hay nhường cơ hội cho các đồng nghiệp khác thì Hồng Thanh vẫn cảm thấy tự hào vì bản thân mình đã làm hết sức mình.