Phụ kiện yêu thích của Châu Bùi, Phí Phương Anh và Kelbin Lei

Đừng để vẻ ngoài đơn giản của chiếc lắc Ecrou de Cartier đánh lừa bạn vì ấn tượng đầu tiên về nó chỉ là một chiếc vòng được gắn thêm 6 con đai ốc. Nhưng sau khi suy nghĩ nghĩ và trả lời nhũng câu hỏi “Làm thế nào mà chiếc lắc hoàn toàn liền mạch từ đầu đến cuối mà không xuất hiện bất kì một cái khóa gài nào? Làm thế nào để có thể mở chiếc vòng và đeo nó lên cổ tay? Họ đã làm thế nào?” Bạn sẽ lập tức bất ngờ.

Châu Bùi đặc biệt yêu thích vòng tay, hoa tai, nhẫn Ecrou de Cartier phối cùng vòng tay Juste un Clou. Kelbin Lei khéo léo mix vòng tay Ecrou de Cartier với vòng tay, nhẫn, hoa tai Juste un Clou

Bí mật ở đây là một trong những con đai ốc (một trong số hai chiếc đai ốc được gắn cố định vào thân của chiếc lắc) là chìa khóa để mở chiếc lắc. Có một khóa gài nhỏ gần chiếc đai ốc, chỉ cần nhấn nhẹ là có thể mở khóa chiếc lắc. Sau đó, chỉ cần nhẹ nhàng đeo chiếc lắc và đóng khóa cho đến khi nghe được mtộ tiếng “click” và chiếc lắc đã hoàn toàn yên vị trên cổ tay của bạn.

Phí Phương Anh kết hợp vòng tay Ecrou de Cartier với nhẫn Juste un Clou của Cartier. Không những vậy, cô nàng còn mix vòng tay Ecrou de Cartier với vòng tay Juste un Clou và đồng hồ Panthère de Cartier

Một tính năng khác có thể làm bạn ngạc nhiên là thực tế bốn chiếc đai ốc ở giữa cổ tay có thể di chuyển; bạn có thể xoay vòng chống lên hoặc xuống thân hình bulông dài đã được uốn cong thành hình tròn hoàn hào của chiếc lắc.

BST Ecrou de Cartier có 2 phiên bản vàng hồng và vàng trắng. Chiếc lắc là sự hòa hợp hoàn hảo của vẻ đẹp bên ngoài và tính năng bên trong.