Pông Chuẩn “hạ gục” Phi Ngọc Ánh tại Siêu Nhân Mẹ tập 11

Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom – Siêu Nhân Mẹ” vừa được lên sóng vào lúc 12h trưa, ngày 18/08 với sự xuất hiện của mẹ Phi Ngọc Ánh và mẹ Pông Chuẩn.

Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc là sự góp mặt của nghệ sĩ được yêu thích nhất màn ảnh Việt “quý ông hảo hạng” NSND Hoàng Dũng và “quý cô sóng sánh” diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có những tranh luận sôi nổi về cách làm vợ và làm mẹ thời hiện nay.

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về “chuyện ấy” trong quan hệ vợ chồng. Người vợ trong tình huống đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân đang hạnh phúc chỉ vì nỗi ám ảnh mỗi khi bắt đầu “cuộc vui” với chồng mình. Tình huống được đẩy lên cao trào khi người chồng nghe thấy cuộc nói chuyện giữa vợ và cô bạn thân về vấn đề nhạy cảm này. Trước tình huống được đưa ra, liệu ai là người sẽ lên tiếng giải quyết vấn đề? Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu Nhân Mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Trước chủ đề nan giải, NSND Hoàng Dũng đã có những nhận định thẳng thắn về vấn đề này. Theo “Ông Trùm Người phán xử”, hạnh phúc là sự hòa hợp giữa cả thể xác lẫn tâm hồn, dù cho có yêu quý, trân trọng nhau, có chịu đựng nghiến răng “giả vờ” thỏa mãn thì đến một lúc nào đó cũng sẽ phải đối mặt. “Tốt đến đâu thì tốt nhưng cái đó mà thật sự vướng mắt, thật sự không hợp thì nó rất là khó”, nam diễn viên Về nhà đi con chia sẻ.

Về phía Trương Ngọc Ánh, “bà trùm Hương Ga” tỏ vẻ ngại ngùng khi nói đến vấn đề có phần nhạy cảm này. Chị tiết lộ: “Thời buổi hiện tại, con người ở thời điểm hiện tại họ không như vậy nữa. Bởi vì sớm muộn những cái giả dối cũng sẽ lòi ra hoặc là ngoại tình. Ánh nghĩ là chuyện này rất là lớn để duy trì hạnh phúc gia đình. Có hạnh phúc thì mới có chung thủy”.

Giành quyền trả lời trước, Phi Ngọc Ánh dự đoán người chồng trong tình huống sẽ là người lên tiếng để quyết vấn đề. Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất Châu Á còn cho rằng cô bạn thân chính là cầu nối quan trọng trong câu chuyện này.

Trái ngược với Phi Ngọc Ánh, người mẫu/stylist Pông Chuẩn lựa chọn đáp án cô bạn thân sẽ là người lên tiếng đầu tiên. Bà xã Tùng Min nhận định: “Phụ nữ muốn quan hệ với người mà mình có cảm xúc hơn còn đàn ông đôi khi không quan trọng chuyện ấy bằng phụ nữ”.

Với sự lên tiếng của cô bạn thân của tiết mục, Pông Chuẩn bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của tình huống.

Tình huống thứ 2 của chương trình nói về việc nuôi dạy con, đặc biệt là về vấn “con anh – con em – con chúng ta”, chương trình tiếp tục làm khó người chơi và ban cố vấn. Khi người cậu con trai sẵn sàng chấp nhận dì (vợ sau của bố) nhưng lại chẳng thể nào mở lòng với chú (người yêu của mẹ). Để giúp cậu con trai hiểu rõ vấn đề và giải quyết tình huống này, ai sẽ là người lên tiếng? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Phi Ngọc Ánh và Pông Chuẩn.

Tiếp tục là người giành quyền trả lời trước, Phi Ngọc Ánh nghĩ rằng người mẹ sẽ là người lên tiếng trấn an và giải thích cho cậu con trai của mình hiểu rõ những vấn đề đang xảy ra.

Trái người với điều đó, Pông Chuẩn cho rằng người dì sẽ là người phù hợp nhất đứng ra “dàn xếp” mọi việc.

Tự nhận đã từng phải vướng vào tình huống tương tự, Trương Ngọc Ánh cho biết nếu như bị bắt buộc phải lựa chọn giữa con và người đàn ông, cô sẽ luôn chọn con của mình. “Trường hợp này Ánh đã gặp phải rồi. Làm mẹ mà, lúc nào cũng thương con, cho dù như thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng bắt phải lựa chọn thì vẫn phải lựa chọn con của mình. Ánh hy sinh mình một tí, chịu đựng một tí để sau này khi còn lớn lên mình phân tích từ từ thì con sẽ hiểu”, bà trùm Hương Ga khẳng định.

Tuy nhiên, kết quả lại khiến cho cả 2 “siêu nhân mẹ” và ban cố vấn của chương trình vô cùng bất ngờ khi người bố – người chú và người con trai đã có cuộc nói chuyện riêng với cương vị là những người đàn ông trong gia đình. Như vậy, với số điểm giành được ở tình huống thứ 1, Pông Chuẩn là người chơi tiếp theo bước vào vòng trong của chương trình.

Tập 12 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 25/08/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Thanh Hiền và Yến Xuân. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Chinsu – Vạn món ngon bùng vị.