Quỳnh Lý: Thôi không diễn hài hước chọn cho mình hướng đi mới

Chàng diễn viên này lại tạo được điểm nhấn cho khán giả qua một loạt vai diễn hài hước trong các web drama nổi tiếng như “Ai Chết Giơ Tay?”, “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập Kể”, “Ghe Bẹo Ghẹo Ai?”. Không chỉ vậy, Quỳnh Lý còn là thành viên nhóm “Khủng Long Tí Hon” – Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017. Ít ai biết, Quỳnh Lý bắt đầu sự nghiệp bằng những vai nhỏ tại sân khấu kịch Idecaf trong các vở như: Trần Quốc Toản Ra Quân, Trưng Nữ Vương. Do vậy, khả năng biến hóa đa dạng từ bi sang hài của Quỳnh Lý được đánh giá tốt.

Tự nhận khả năng diễn xuất mạnh về chính kịch, anh chàng sinh năm 1995 này cho biết mình “ngọt” hơn ở những vai tâm lý. Dù vậy nhiều khán giả cứ nghĩ Quỳnh Lý là một nghệ sĩ hài nhưng anh chàng hào hứng nói rằng: “Sau vai diễn trong “Săn Rồng” không chừng mọi người sẽ không gọi mình là diễn viên hài nữa. Vì phải giảm bớt “liều lượng” mảng miếng hài nên vai diễn sẽ thử thách lắm. Chưa kể, lần này khán giả sẽ thấy Quỳnh Lý đánh võ cũng không thua kém Michael Sunshine và Hữu Tài đâu. Còn tại sao ba nhân vật này đều giỏi võ thì mời mọi người xem phim để biết nha”.

Ba gương mặt là ba màu sắc khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là mang đến nét diễn xuất trẻ trung, đầy nỗ lực và mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt. Với tài năng, nhiệt huyết Michael Sunshine, Hữu Tài và Quỳnh Lý sẽ mang đến những thước phim hành động mãn nhãn và hứa hẹn sẽ tạo nên những tình tiết lôi cuốn khiến khán giả không thể rời mắt.