Rộ lên trào lưu mặt nạ lấp lánh trước Xmas, MiD Nguyễn và Đào Bá Lộc, beauty blogger An Phương dẫn đầu xu hướng

Ca sỹ Đào Bá Lộc là 1 trong những người đầu tiên trải nghiệm mặt nạ thú vị này, anh chàng còn ưu ái khi dành riêng 1 số vlog trên trang cá nhân của mình để review về sản phẩm. Anh chàng thích thú tột độ và còn chỉ cho các bạn fan cách posing thật fancy khi đang đắp mặt nạ lấp lánh này.

MiD Nguyễn, bên cạnh là một người mẫu Unisex cá tính, thì anh chàng còn là 1 trong những makeup artist hàng đầu. MiD cũng rất “ưng” và dành cho sản phẩm mặt nạ này những lời khen ngợi dí dỏm

Bên cạnh đó, Hân – tình địch của Hương Giang trong serie ca nhạc ADODDA và beauty blogger An Phương (được biết tới qua kênh Youtube: Letsplaymakeup với hàng ngàn người theo dõi) là 2 trong những bạn trẻ đầu tiên thử nghiệm sản phẩm mặt nạ Glow Glitter Mask của nhãn hàng mỹ phẩm GGG Cosmetics này.

Bản chất của mặt nạ lấp lánh là peel-off mask (dạng lột) – thế nhưng với sự thay đổi và sáng tạo không ngừng của mỹ phẩm hiện đại nhắm phục vụ nhu cầu làm đẹp không chỉ hiệu quả mà còn phải thú vị, trải nghiệm phải WOW, các hãng mỹ phẩm đã cho thêm những yếu tố lấp lánh cực bắt mắt để phục vụ các nàng. Chẳng có gì lan truyền nhanh bằng 1 bức ảnh nàng đắp một lớp mask có khả năng chiếu sáng ở mọi góc cạnh post lên Instagram – cả thế giới sẽ rần rần theo đuổi và biến bạn thành một trend setter!

Không chỉ độc đáo và được tin dùng bởi chất lượng mà giá cả còn siêu mềm, siêu vừa túi, chỉ từ 260K – 440K. Nhiêu đó thôi chúng ta cũng đủ biết được lí do vì sao mặt nạ này lại trở thành “hot trend” hiện nay.

Truy cập ngay website hoặc fanpage của nhãn hàng GGG Cosmetics để rinh ngay 1 em và bắt kịp xu hướng này nhé.

https://gggcos.com/

https://www.facebook.com/gggcosmetics/