Rũ bỏ hình ảnh thư sinh, “cậu bạn quốc dân” Huỳnh Quý cực lịch lãm trong bộ ảnh mới

Huỳnh Quý – cái tên không còn xa lạ với khán giả nhất là các bạn trẻ. Nam diễn viên 9x này đã để lại ấn tượng khá tốt trong lòng khán giả qua các vai diễn trên sân khấu kịch cũng như màn ảnh nhỏ. Trong loạt vai diễn đó thì Phú Quý và Kỳ Quang trong Gia Đình Là Số 1 là những vai diễn đã chiếm được rất nhiều sự yêu mến của khán giả mọi lứa tuổi. Tuy khác nhau về tính cách, hình tượng nhân vật ở hai phần phim nhưng Huỳnh Quý vẫn đảm nhận tốt cả vai Phú Quý lẫn Kỳ Quang trong phần một và phần hai của phim, đồng thời nhận về rất nhiều lời khen ngợi khi liên tục biến hóa trong các vai diễn.

Đâu chỉ được biết đến qua lối diễn duyên dáng, chân thật Huỳnh Quý còn “ghi điểm” khá mạnh với phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động của mình. Với phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ điển trai, soái ca Huỳnh Quý đã khiến nhiều cô gái phục “đổ đứ đừ”.

Sau thời gian gây thương nhớ với hình tượng soái ca, Huỳnh Quý bất ngờ “lột xác” khi tung bộ ảnh mới đầy lịch lãm, trưởng thành. Xuất hiện với áo sơ mi cùng bộ vest lịch lãm, Huỳnh Quý hoàn toàn “lột xác” trở thành một người đàn ông trưởng thành có đôi chút lạnh lùng. Với khuôn mặt góc cạnh, đẹp không góc chết cùng cách tạo dáng tự nhiên Huỳnh Quý đã thật sự mang lại bộ ảnh khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ vì quá đẹp và ấn tượng. Khi tung bộ ảnh đã có rất nhiều khán giả bất ngờ với hình tượng mới này cũng như dành không ít lời khen ngợi cho việc thay đổi hình tượng của Huỳnh Quý.

Thông quan bộ ảnh Huỳnh Quý mong muốn mọi người có cái nhìn khác hơn về anh chàng, khả năng biến hóa liên tục trong mọi hình tượng cũng như để khán giả thấy được sự trưởng thành từng ngày của mình.

Xuất phát điểm là một diễn viên luôn học hỏi và tìm cách làm mới mình tin rằng Huỳnh Quý sẽ ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, khen ngợi của khán giả trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ “bạn thân quốc dân” Huỳnh Quý trong những vai diễn trong tương lai nhé!