Sao Việt “sợ hãi” đi gặp Chú Hề Ma Quái tối 6.9

IT (2017) là bản phim điện ảnh đầu tiên của gã ác ma này, được dự đoán sẽ thu về hơn 50 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ trong 3 ngày đầu ra quân và xác lập kỷ lục mới, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong tháng 9 từ trước đến nay.

dsc00669.jpg

BB Trần xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản, năng động thay cho những trang phục có phần cầu kỳ trước đây. Sau khi tách khỏi nhóm BBBG, BB Trần tập trung vào việc xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua nhiều video parody các MV ca nhạc của nghệ sĩ Việt.

dsc00620.jpg

Sự kiện còn có sự tham gia của diễn viên Lily Luta, stylist Trịnh Tú Trung, đạo diễn Minh Móm, Trương Quang Phúc, Jackie Njine, Anthonie…

dsc00623.jpg

Ở thị trấn Derry, những đứa trẻ bỗng nhiên bị mất tích từng đứa từng đứa một cách khó hiểu, chỉ để lại vết máu. Tại cánh đồng hoang, một nhóm bảy đứa trẻ phát hiện ra thủ phạm chính là một gã quái vật đội lốt hề và thế là chúng quyết định sẽ hợp lực tiêu diệt gã.

dsc00656.jpg

It được thực hiện bởi đạo diễn Andrés Muschietti, người nổi tiếng với tác phẩm kinh dị Mama (2013). Phần âm nhạc gây thót tim của phim được phụ trách bởi Benjamin Wallfisch, người vừa được đề cử giải Quả Cầu Vàng, đồng thời đứng sau thành công của các phim A Cure For Wellness, Hidden Figures, Lights Out và Desert Dancer. Đội ngũ viết kịch bản cho phim quy tụ những cái tên đình đám như Gary Dauberman (2 phần Annabelle) và Cary Fukunaga (Beasts of No Nation). Với những gương mặt tài năng bảo chứng chất lượng phim, It thực sự sẽ mang đến một ác nhân Pennywise bước ra từ chính trang sách ma mị của Stephen King.

dsc00641.jpg

Phim chính thức khởi chiếu từ 07/09 trên toàn quốc.