Tám Công Sở – Trà Ngọc, Đỗ Thúy “tan mộng” tiếc hùi hụi bởi trúng độc đắc hụt

Tập 102 – Trúng số độc đắc của phim sitcom Tám Công Sở vừa lên sóng khiến khán giả cười ngất trước độ lật mặt của cô Út Gà (Trà Ngọc) và vẻ hụt hẫng của nàng Kim Hậu (Đỗ Thúy) khi dò nhầm vé số. Út Gà từ trước đến nay đều mang trong lòng nỗi bất bình với chú Bao (Trung Dân) khi lúc nào cũng xét nét và hà khắc với cô trong công việc. Trong lúc đó, Kim Hậu xuất hiện gọi thức uống quen thuộc là “trà đá” và chê trách thái độ làm việc của Út Gà trước mặt chú Bao. Cả hai bắt đầu có màn khẩu chiến, thế nhưng sau khi Kim Hậu bất ngờ công bố cô trở thành tỉ phú với ba tấm vé số độc đắc thì Út Gà quay ngoắt 180 độ nịnh bợ Kim Hậu để “làm osin” cho cô thay vì làm thuê cho chú Bao.

Út Gà và Kim Hậu bắt đầu vẽ lên những mơ mộng về khoản tiền lớn nhận được khi trúng độc đắc. Út Gà nhất quyết khuyên Kim Hậu đầu tư cho cô để sinh lời vì cô sẽ là ca sĩ nổi tiếng, Kim Hậu dường như quên đi hiện tại và hạnh phúc với số tiền lớn sắp nhận được. Khi cả hai đang say sưa tung hứng thì chú Bao lặng lẽ ngồi xem lại tờ vé số độc đắc và phát hiện ra một sự thật “đau lòng” rằng Kim Hậu dò sai đài nên tấm vé số không có giá trị. Khi phát hiện ra sự thật, Út Gà nhanh chóng chuyển mục tiêu quay lại với chú Bao “bỏ rơi” Kim Hậu đang buồn tiếc “đứt ruột”. Độ lật mặt của Út Gà khiến của chú Bao và Kim Hậu đều hết sức ngỡ ngàng.

Mọi chuyện vỡ lẽ, giấc mộng giàu sang tiêu tan trong nháy mắt, Trung Dân thông qua nhân vật chú Bao có những chia sẻ: “Còn trẻ thì tự lao động để sử dụng đồng tiền có giá trị không được trông chờ giàu sang qua chuyện may rủi trúng độc đắc”. Cũng như dưới góc độ là chủ quán của Út Gà, nhân vật chú Bao có những lời nói đáng suy ngẫm: “Không nên chạy theo đồng tiền, nịnh nọt những người giàu sang chỉ cần làm đúng việc mình và sống tốt là được”. Với câu chuyện về việc trúng số độc đắc, Tám công sở giúp khán giả vừa có được những phút giây giải trí thoải mái vừa cảm nhận được những thông điệp trong cuộc sống.

Phim sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trung Dân, Thanh Thủy, Đại Ngọc Trâm, Minh Trọng, Phạm Yến, Bảo Chu, Trà Ngọc, Lê Minh Thành…

Phim sitcom Tám công sở được phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9. Bộ phim do VTV9 và NewAd phối hợp thực hiện.