Tập 1 Lô Tô Show: Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt

Nếu Hey Man gồm những chàng trai đa tài, mang đậm chất “đời” trong diễn xuất thì O2 sở hữu 3 gương mặt thành viên trẻ, đầy đam mê và sáng tạo. Chính màu sắc riêng biệt này đã làm nên tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng.

Trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược đầy thú vị và bất ngờ. Ban bình luận của tập 1 bao gồm: Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Gia Bảo. Các chàng trai nhóm Hey Man chấp nhận chia tỉ lệ 4 – 1 (tức đội Hey Man nhận 4 triệu và ban bình luận 1 triệu nếu giành chiến thắng).

Tỉ lệ này đã giúp Hey Man nhận được sự chú ý của Hamlet Trương và Hoàng Rapper. Kết quả, Hey Man chấp nhận thỏa thuận của Hamlet Trương dù Hoàng Rapper đưa ra nhiều “quà tặng” hấp dẫn như tặng áo đá banh, tã sữa cho “các ông bố” của nhóm Hey Man. Về phía O2, không chỉ không lấy tỉ lệ từ 5 triệu tiền thưởng mà ngược lại, đội trưởng Tú Linh “chơi trội” sẽ tặng thêm cho ban bình luận 500 ngàn nếu đặt cược vào đôi của mình.

Dù phần chào mời của O2 hấp dẫn là thế nhưng Nam Thư vẫn quyết đòi “tặng thêm” một “livestream” của Lê Dương Bảo Lâm. Tự nhận Lâm Thắng là “gà cưng”, Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết đặt cược cho gà nhà O2 với “deal” mà đội này đã đưa ra. Để tăng thêm phần kịch tính, “kiều nữ làng hài” Nam Thư quyết “đấu tay đôi” với Lê Dương Bảo Lâm, “Thập Tứ” không nhận tiền và tặng thêm 1 triệu đồng. Nhưng với tình nghĩa “chị em” giữa Lâm Thắng và Lê Dương Bảo Lâm, đội O2 chấp nhận với màn thỏa thuận của Lê Dương Bảo Lâm.

Kết thúc phần đặt cược, 2 đội đã bước vào phần thi với 2 kịch bản vô cùng đặc sắc. Hey Man đưa người xem bước vào thế giới “chạy nợ” của mình. Hey Man kêu lô tô thông qua số nợ của từng nhân vật. Với diễn xuất tự nhiên, đầy hóm hỉnh, Hey Man dễ dàng chiếm lấy cảm tình từ khán giả lẫn ban bình luận.

Là đội thứ 2 bước vào phần thi, O2 đã khiến ban bình luận vô cùng bất ngờ trước tiết mục mang ý nghĩa đề cao tình cảm gia đình và phê phán vấn nạn “đánh đề” trong xã hội. Nếu Bích Ly “cầm trịch” xuất sắc phần hát thì 2 thành viên Lâm Thắng và Tú Linh lại vô cùng duyên dáng với những “mảng miếng” hài hước nhưng đầy hợp lý. Việc đưa những bài hát hit từ Anh ơi ở lại (Chi Pu), Đi đu đưa đi (Bích Phương) hay Truyền thái y (Ngô Kiến Huy) vào bài thi để kêu số lô tô nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm và MC Anh Tú “giận tím người” khi Lâm Thắng hôn Bích Ly quá nhiều trên sân khấu. Quán quân Cười Xuyên Việt mùa 1 cho biết anh hơi tiếc về phần hát của Lâm Thắng với ca khúc Truyền thái Y. Ngược lại, Nam Thư lại cho rằng 2 đội “ngang tài ngang sức”. Cô cho rằng Hey Man cần tập trung vào phần hát nhiều hơn còn O2 cần chú ý nhiều vào tiểu tiết để bài thi tăng thêm sức thuyết phục. Là người duy nhất trong ban bình luận không đặt cược, diễn viên Gia Bảo cho biết khá bất ngờ với phần thi của 2 đội.

Đặc biệt là 2 gương mặt mới Tú Linh và Bích Ly. Với 3 phiếu bình chọn đến từ Hoàng Rapper, Lê Dương Bảo Lâm và Gia Bảo, nhóm O2 đã giành chiến thắng trong phần đấu này. Điều đó đồng nghĩa Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng trong phần đặt cược. Tuy nhiên, thay vì nhận được 5 triệu 500 ngàn như thỏa thuận lúc đầu, Lê Dương Bảo Lâm quyết định chỉ nhận 1 triệu để mua trà sữa mời khán giả trường quay và giành trọn 4 triệu cho đội chiến thắng O2.

Tập tiếp theo của Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 02/12/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện