Thanh Bùi hứng khởi giới thiệu bước phát triển mới của HTV3 – DreamsTV

Nội dung này được công bố tại sự kiện Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV được diễn ra vào chiều 1-7 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chính thức phát sóng từ ngày 1-6-2008, HTV3 được định hình là kênh truyền hình dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng với những chương trình bổ ích, thú vị và mang tính giáo dục.

Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của HTV3 khi Đài truyền hình TP. HCM (HTV) hợp tác cùng CTCP Purpose Media để phát triển HTV3 thành một trong những kênh giáo dục – giải trí đích thực tại Việt Nam dành cho thanh thiếu niên nhi đồng và các gia đình.


Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV.

HTV3 từ ngày 1-7-2017 có thể ví von là DreamsTV – ngôi trường của những ước mơ mang lại cơ hội cho mọi người với thông điệp Learn – Love – Laugh (Học hỏi – Yêu thương – Vui cười). Thông điệp có thể được diễn giải cụ thể là: Học để trau dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện nhân cách; Yêu bản thân, yêu người, yêu đời để sống tích cực hơn; Và vui cười để lạc quan bước qua những khó khăn, thử thách.

Thông qua các chương trình giáo dục giải trí của HTV3 – DreamsTV, trẻ em và các gia đình sẽ cùng nhau học hỏi – yêu thương – vui cười. Hành trang hội đủ ba yếu tố Learn – Love – Laugh sẽ chắp cánh cho những ước mơ và biến chúng thành hiện thực.

Cũng từ 17h ngày 1-7, HTV3 sẽ có diện mạo mới. Bộ nhận diện thương hiệu của HVT3 – DreamsTV mang những tông màu tươi trẻ, hợp xu hướng và thân thiện với trẻ em, giúp khơi gợi sức sáng tạo và tình yêu thiên nhiên như các gam màu pastel, xanh biển, xanh lá…  Cách thiết kế cũng chú trọng vào tính dễ thương, ngộ nghĩnh và mơ mộng, nhằm truyền cảm hứng cho các em bay bổng với ước mơ.

Về nội dung, sắp tới bên cạnh các phim hoạt hình được yêu thích như Doraemon, Conan…, sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính giáo dục – giải trí cho thiếu nhi như The Wiggles, Quiz Time, Bobby & Bill, Dr. Dog…

Ngoài ra, HTV3-DreamsTV cũng sẽ sản xuất phiên bản Việt Nam của các chương trình thiếu nhi nước ngoài như Wonderkids, Groom My Room… Đặc biệt, HTV3-DreamsTV sẽ sản xuất nhiều chương trình dành cho trẻ em và gia đình Việt, lên sóng từ tháng 9 năm nay. Định hướng lâu dài là sẽ ngày càng đẩy mạnh mảng chương trình cho người Việt và do người Việt thực hiện.

Tiêu chí của các chương trình là mang tính giáo dục – giải trí, hướng đến mục tiêu mang lại kiến thức và những giá trị cốt lõi cho lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng.