“Thánh chửi” Minh Dự chính thức trở thành bà chủ gánh lô tô miệt vườn

Tập 11 của Cười Xuyên Việt, phát sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh THVL1 sẽ quyết định top 3 của bảng Tài Năng. Đêm thi có chủ đề Bolero –chủ đề được yêu thích nhất trong tất cả các phiên bản của Cười Xuyên Việt. Đêm thi hứa hẹn hấp dẫn bởi cả 4 thí sinh đều quyết định “chơi lớn”. Đêm thi có sự góp mặt của các Quán quân của 3 phiên bản Cười Xuyên Việt, cùng các khách mời đặc biệt.

“Thánh chửi” Minh Dự sẽ mang đến tiết mục mang tên “Lô tô cùng Bolero”, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Lô tô.

"Thánh chửi" Minh Dự chính thức trở thành bà chủ gánh lô tô miệt vườn - 1

Trong đó, anh sẽ thể hiện vai của Lệ Liễu –  bà chủ của gánh lô tô miệt vườn. Vẫn là những thân phận trôi sông lạc chợ, vẫn là cảnh bà Lệ Liễu bị giang hồ đến phá đám và đòi đốt gánh nhưng câu chuyện sẽ được Minh Dự thể hiện hài hước hơn và kết thúc cũng có hậu hơn.

"Thánh chửi" Minh Dự chính thức trở thành bà chủ gánh lô tô miệt vườn - 2

Đặc biệt tham gia trợ diễn cho Minh Dự có nam diễn viên Quang Trung – diễn viên vào vai Lệ Liễu lúc trẻ trong phim Lô tô.

 

"Thánh chửi" Minh Dự chính thức trở thành bà chủ gánh lô tô miệt vườn - 3

Một diễn viên khác trong phim cũng có mặt trong chương trình với vai trò cố vấn là nam diễn viên Huỳnh Lập. Trong phim, Huỳnh Lập vào vai Lệ Phi Phi.

 

"Thánh chửi" Minh Dự chính thức trở thành bà chủ gánh lô tô miệt vườn - 4

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của Hồng Thanh, Lâm Thắng, Bá Đức.

Trong tập 11 của chương trình, dàn cố vấn của Cười Xuyên Việt có sự thay đổi. Ngoài 2 cố vấn xuyên suốt từ đầu đến giờ là Huỳnh Lập và Khả Như, chương trình có sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm và đặc biệt là Hữu Tín – thay cho Gia Bảo. Do việc riêng của mình nên Gia Bảo không thể tiếp tục đồng hành và cố vấn cho các thí sinh. Hữu Tín cố vấn cho Bá Đức còn Lê Dương Bảo Lâm cố vấn cho Lâm Thắng. Dù vắng Gia Bảo nhưng có thể nói tập 11 của chương trình là đêm quy tụ đủ Quán quân của các phiên bản Cười Xuyên Việt như: Huỳnh Lập (Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2015), nhóm X-Pro (Quán quân Tiếu Lâm Hội), Lê Dương Bảo Lâm và Nguyễn Anh Tú (Quán quân CXV 2015 và 2016).

Ngoài Giám khảo xuyên suốt là nữ danh hài Việt Hương, tập 11 của Cười Xuyên Việt còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời là NSND Hồng Vân. Cả hai nữ giám khảo chọn trang phục “ton sur ton” và tỏ ra khá thân thiết trên ghế nóng. Trong những phút giải lao, cả hai còn vui vẻ ăn sinh tố bơ với nhau. Bé Bí Ngô – con gái út của NSND Hồng Vân – cũng tháp tùng cùng mẹ đến phim trường.

Cũng trong tập 11 này, thí sinh có tổng điểm thấp nhất sẽ phải chia tay chương trình. 3 thí sinh còn lại sẽ bước tiếp vào vòng trong. Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện.

"Thánh chửi" Minh Dự chính thức trở thành bà chủ gánh lô tô miệt vườn - 5

Dẫn chương trình là cặp đôi Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt 2016: Anh Tú và Tuấn Dũng.