Thanh Hằng bật khóc khi biết Trịnh Tuấn Vỹ phải đi giao hủ tiếu mỗi ngày

Trịnh Tuấn Vỹ trong đêm thi một lần nữa kết hợp kịch với ca nhạc qua ca cảnh Tiếp ngọn lửa nghề (soạn giả Tô Thiên Kiều) cùng các diễn viên Aly Dũng, Kim Trinh, Y Bình. Tiết mục kể về người ca sĩ với những sai lầm trong quá khứ, giã từ sự nghiệp để đi bán cơm kiếm sống. Trước niềm tin của khán giả, anh đã cầm mic trở lại với thông điệp “đứng dậy từ nơi vấp ngã để lửa nghề còn cháy mãi”. Ca khúc hit một thời của Trịnh Tuấn Vỹ là Có sao đâu, được anh trình diễn đầy bùng nổ trên sân khấu.

Sau tiết mục, Trịnh Tuấn Vỹ bật khóc trên sân khóc khi chia sẻ cuộc sống bươn chải hiện tại. Ngoài đi hát, anh còn mở một quán ăn và hằng ngày đi giao hủ tiếu bằng chiếc xe do ba anh tặng.

sao noi ngoi trinh tuan vy lifestyle 3 Thanh Hằng bật khóc khi biết Trịnh Tuấn Vỹ phải đi giao hủ tiếu mỗi ngày

Giám khảo Thái Châu nhận xét tiết mục của Trịnh Tuấn Vỹ tuy đầy tình người, ý nghĩa nhưng phần đầu rời rạc, đến phần âm nhạc anh mới thấy được sự sôi nổi. Anh muốn nam thí sinh hát có lực, “máu lửa” hơn. NSND Bạch Tuyết chia sẻ cô cảm thấy hãnh diện vì công việc của Trịnh Tuấn Vỹ ngày nay. Nữ giám khảo cho biết: “Nghệ thuật tồn tại vì nghệ thuật không có giai cấp. Nếu như việc làm mang lại những đồng tiền chân chính, lương thiện, bằng chính là sức lao động thì bất kể ai làm nghề gì đều đáng cho chúng ta kính trọng và khen ngợi”.

Nghệ sĩ Thanh Hằng xúc động, đồng cảm về cuộc sống của Trịnh Tuấn Vỹ. Cô cảm ơn ý tưởng và việc anh luôn tự lực, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn giữ ngọn lửa nghề trong tim. Giám khảo Hữu Quốc cho biết những giọt nước mắt của Trịnh Tuấn Vỹ khiến anh tin bởi anh cũng từng mở một quán cơm cách đây 8 năm. Tuy nhiên, anh cảm thấy không thuyết phục, hoang mang khi Trịnh Tuấn Vỹ mang chiếc xe phân khối đắt tiền lên sân khấu trong tiết mục. Trịnh Tuấn Vỹ giải thích chiếc xe chính là món quà sinh nhật mà ba anh (nghệ sĩ Nguyễn Sanh) tặng để anh đi hát, bắt đầu lại sự nghiệp của mình.

sao noi ngoi trinh tuan vy lifestyle 2 Thanh Hằng bật khóc khi biết Trịnh Tuấn Vỹ phải đi giao hủ tiếu mỗi ngày

Với phần thi và những câu chuyện ngoài lề đầy cảm xúc, Trịnh Tuấn Vỹ nhận về tổng số điểm 47 điểm, đứng thứ 4 trong đêm. Tuy nhiên anh không may mắn khi là thí sinh có điểm số tổng thấp nhất trong đêm thi 8, 9  bước vào vòng “lội ngược dòng” cùng Châu Ngọc Tiên, Mai Xuân Thy trong tuần sau.

Đêm thi thứ 10 với chủ đề Lội ngược dòng sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 27/7/2017 trên kênh THVL1. Khán giả sẽ gặp lại ba thí sinh Châu Ngọc Tiên, Mai Xuân Thy, Trịnh Tuấn Vỹ cùng các màn tranh tài gay cấn, nảy lửa. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.