The Body Shop: Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 21

Nhà bán lẻ khổng lồ mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể danh tiếng từ Anh Quốc, The Body Shop® hân hoan chào đón thành viên mới tại tầng Một, trung tâm thương mại Nowzone, địa chỉ 235 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM vào ngày 30/8/2017 tới đây.

Cửa hàng mới chào mừng tất cả khách tham quan đến với không gian thơm lừng thảo mộc thiên nhiên với hơn 700 sản phẩm chăm sóc cơ thể từ Anh Quốc. Các phần quà tặng khủng trị giá lên đến 1,700,000 VNĐ dành cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm cũng như chương trình khuyến mãi cực sốc cho hơn 500 mặt hàng siêu hấp dẫn chỉ từ 80,000 VNĐ trong ngày khai trương. Nowzone trung tâm mua sắm hiện đại tại TP.HCM với tòa nhà đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng. Những sản phẩm hoàn hảo và tiên tiến của The Body Shop chứa đựng những thành phần tự nhiên tinh túy nhất nuôi dưỡng làn da sẽ được giới thiệu rộng rãi hơn, và người dùng sẽ sớm có thể tận hưởng những sản phẩm đa dạng tuyệt vời. Cửa hàng The Body Shop tại Nowzone sẽ được bài trí với không gian hiện đại và bắt mắt theo concept mới nhất.

Nổi tiếng trong việc tiên phong sử dụng những thành phần tự nhiên trong sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng cao và cũng bởi đạo đức kinh doanh nhân đạo, The Body Shop® thực sự là một nhãn hiệu toàn cầu với hơn 3,100 cửa hàng ở khắp 60 quốc gia.

Từ dòng sản phẩm Bơ Dưỡng Thể độc đáo với những thành phần tự nhiên tuyệt diệu bao gồm bơ quả mỡ, ô liu, quả lạc tiên và hoa chùm ngây đến dòng sản phẩm dưỡng da mặt tiên tiến hoạt động hiệu quả như Drops Of Youth, The Body Shop® luôn có sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng. Với hơn 700 sản phẩm chăm sóc tuyệt vời và bộ sưu tập quà tặng thú vị quanh năm, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chăm sóc da hàng ngày, cũng như việc lựa chọn những món quà cho dịp sinh nhật hay những dịp lễ hội đặc biệt.

Là thương hiệu mỹ phẩm quốc tế đầu tiên nhận được giải thưởng Humane Cosmetics Standard (Tiêu Chuẩn Mỹ Phẩm Nhân Đạo) cho chính sách Chống thử nghiệm trên động vật, The Body Shop® đã thay đổi cách suy nghĩ của khách hàng về việc thử sản phẩm trên động vật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Chúng tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thử nghiệm trên động vật, cũng như không bao giờ yêu cầu một bên khác làm như vậy thay cho chúng tôi. Đối với những khách hàng muốn nêu cao tinh thần mua sắm nhân đạo, hơn một nửa sản phẩm của chúng tôi gồm có các thành phần từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng (Community Trade Fair) của The Body Shop®, cam kết giao thương công bằng với những cộng đồng chịu bất lợi. Từ Ý đến Ấn Độ, The Body Shop® giao thương công bằng với hơn 20 quốc gia cung cấp những thành phần tự nhiên tuyệt vời như bơ quả mỡ, tinh dầu hạt babassu, tinh dầu vừng, tinh dầu hạt marula, mật ong hữu cơ và sáp ong.

 

Được quản lý bởi Giám đốc điều hành Datin Mina Cheah-Foong và Dato Simon Foong, công ty TNHH TBS (Việt Nam) được thành lập như công ty con của công ty Rampai – Niaga, được đăng ký tại Malaysia – công ty sở hữu và điều hành hơn 60 cửa hàng The Body Shop tại Peninsular Malaysia. Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 8/2017, The Body Shop sở hữu tổng cộng 21 cửa hàng tại Việt Nam: 14 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáu cửa hàng tại Hà Nội và một tại cửa hàng tại Đà Nẵng.

The Body Shop International plc sở hữu hơn 2,500 cửa hàng tại hơn 60 thị trường trên khắp thế giới. Là một nhà bán lẻ toàn cầu mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể, The Body Shop cũng cam kết bảo vệ môi trường và tôn trọng quyền con người; The Body Shop phát triển giao thương với những cộng đồng cần sự giúp đỡ; chúng tôi chống thử nghiệm trên động vật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm; và The Body Shop khuyến khích giáo dục, nhận thức và ý thức cộng đồng với từng nhân viên và khách hàng.

Thiên An.