The LEGO Ninjago Movie – Hậu trường lồng tiếng vui nhộn của gia đình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn

Ngày 29/9 tới đây, siêu phẩm tiếp theo từ vũ trụ hoạt hình LEGO – The LEGO Ninjago Movie (Phim Lego Ninjago) sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng của bộ phim sẽ có sự tham gia của gia đình Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Bé Bom.

The LEGO Ninjago Movie đã được lồng tiếng như thế nào

The LEGO Ninjago Movie là dự án phim đầu tiên mà cả ba thành viên trong gia đình cùng nhau tham dự. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lloyd – Ninja Xanh Lá, người hùng được ngưỡng mộ của thành phố Ninjago. Tuy nhiên, trớ trêu thay khi cha của Lloyd lại chính tên bạo chúa độc ác muốn huỷ diệt cả thế giới Garmadon (do Kiều Minh Tuấn lồng tiếng).

 Kiều Minh Tuấn vào vai tên bạo chúa Garmadon

Kiều Minh Tuấn vào vai tên bạo chúa Garmadon

Ngôi sao của “Em Chưa 18” chia sẻ tính cách “bựa nhân” của Garmadon chính là lí do mà anh đồng ý tham gia lồng tiếng. Garmadon là một người cha vô tình nhận ra mình có một đứa con trai tuổi vị thành niên. Mặc dù có biệt danh là “kẻ xấu xa nhất trên đời”, Garmadon dần nhận ra bản năng làm cha và tình cảm to lớn mà ông dành cho con trai của mình.

The LEGO Ninjago Movie đã được lồng tiếng như thế nào

Bé Bom thì vô cùng thích thú khi được lồng tiếng một vai nhỏ trong phim. Cậu là một fan cứng của thế giới LEGO và sở hữu cả một bộ sưu tập LEGO ở nhà.

Cát Phượng vào vai Koko, là mẹ của Lloyd và cũng là vợ cũ của Garmadon. Là một bà mẹ đơn thân phải làm việc vất vả để kiếm sống, Koko luôn cố gắng hết sức nhằm hướng dẫn và động viên cậu con trai Lloyd yêu quý của mình vượt qua được tuổi vị thành niên đầy khó khăn. Bà không bao giờ có thể ngờ được rằng Lloyd chính là Ninja Xanh lá.

Phim Lego Ninjago sẽ khởi chiếu bắt đầu từ ngày 29.09.2017