[THE MERCILES – CUỘC CHIẾN NGẦM] – “Đừng tin vào con người, hãy tin vào hoàn cảnh”

Thế giới tội phạm lạnh lùng và không khoan nhượng trong The MercilessCuộc Chiến Ngầm trở nên đen tối hơn bao giờ hết trong trailer chính thức vừa được tung ra. Hàng loạt những bí mật dần được hé lộ, câu chuyện phim ngày càng khiến cho khán giả thêm tò mò, đặc biệt là mối quan hệ đầy duyên nợ giữa hai nhân vật chính Jae-ho (Sul Kyung-gu) và Hyun-su (Yim Siwan).

bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-1

bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-2

“Anh không chán cái cảnh phải sống như thế này à?” – trailer mở đầu với câu thoại của Hyun-su (Siwan), liên tiếp sau đó là những cảnh phim gay cấn trên nền nhạc bắt tai làm rộn lòng người hâm mộ. Đặc biệt, những tiết lộ của nữ đội trưởng Cheon (Jeon Hye-jin) ám chỉ thân phận cảnh sát ngầm của Hyun-su càng thêm kích thích sự hiếu kỳ của khán giả: “Chúng ta sẽ sử dụng mật vụ trà trộn vào đấy.” Song song với hình tượng trẻ trung hiếu thắng pha chút bí ẩn của Hyun-su, trailer chính thức hiện lên hình tượng gã giang hồ có máu mặt Jae-ho (Sul Kyung-gu) tàn ác, ngang ngược, được ví như “chúa Jesus trong ngục”! Đặc biệt hơn cả, lời đề nghị của Jae-ho dành cho đàn em mới: “Khi mày ra tù rồi, có muốn làm lính của anh không?” một lần nữa khiến cho người xem hoang mang về mối quan hệ thực sự giữa họ. Rốt cuộc, Hyun-su là người như thế nào, hắn có thực sự là một cảnh sát ngầm hay cuối cùng cũng chỉ là một kẻ đầu gấu không hơn không kém?

bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-4

bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-5

Yim Siwan – khởi đầu là một ca sĩ thần tượng, nhờ khả năng diễn xuất tài năng của mình cậu đã phối hợp vô cùng ăn ý với đàn anh Sul Kyung-gu. Họ đã tạo nên một cặp đôi nam – nam mới mẻ và thú vị trong Cuộc Chiến Ngầm, không hề bị lấn lướt trước tiền bối, Siwan và Sul Kyung-gu đã cùng nhau tạo nên một bộ phim đỉnh cao và gây dấu ấn đậm nét tại LHP Cannes 2017. Đồng hành cùng lão làng Sul Kyung-gu – người đã 5 lần tham dự LHP Cannes, Yim Siwan là idol đầu tiên của Hàn Quốc nhận lời mời tham dự LHP lớn này, điều này cũng đã chứng minh được sự nghiêm túc và thực lực của cậu dành cho bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

 bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-6

bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-7

Poster chính thức của Cuộc Chiến Ngầm nổi bật với hình ảnh của cặp đôi nam chính vai kề vai như những “đồng đội” thực sự. Tuy nhiên, câu đề từ – cũng chính là phát ngôn sống của tay cáo già Jae-ho: “Đừng tin vào con người. Hãy tin vào hoàn cảnh.” một lần nữa lại dấy lên nỗi hoang mang và lung lay niềm tin về mối quan hệ thực sự giữa các nhân vật. Dù cho đã tung ra 2 trailer khác nhau, nội dung thực sự của Cuộc Chiến Ngầm vẫn còn là một ẩn số lớn, với hàng loạt những bí ẩn, âm mưu, niềm tin và sự phản bội giữa những kẻ sừng sỏ trong thế giới ngầm Hàn Quốc.

bai-hoc-tu-cuoc-chien-ngam-wshowbiz-8

Thuộc thể loại tội phạm hành động, The Merciless là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa một tên tội phạm ôm khát vọng trở thành ông trùm (Sul Kyung-gu đóng) và gã bạn tù trẻ tuổi liều lĩnh (Yim Si-wan đóng). Giữa họ là đầy rẫy những toan tính và bí mật có thể xoay chuyển lòng tin và vị thế con người. “Một bộ phim tội phạm hình sự đầy mới lạ” là những gì The Merciless giới thiệu tới khán giả.

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 23.06.2017 với tên gọi Cuộc Chiến Ngầm.

 

Thiên An – Theo CJ E&M