THỨ 7 SÔI ĐỘNG VỚI SÂN CHƠI HTV3 – DREAMSTV

Để chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9, kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV kết hợp cùng trung tâm thương mại SC Vivo City tổ chức sự kiện “Thứ Bảy Sôi Động với Sân Chơi HTV3 – DreamsTV”.

dream-stv-nguoinoitieng-3

Đến với sự kiện, các bé và gia đình sẽ được vui chơi giải trí cả ngày với những hoạt động thú vị:

Phụ huynh và các bé sẽ là những người đầu tiên được xem các chương trình Giáo Dục – Giải Trí mới dành cho các bé và ba mẹ, sắp được phát sóng trên kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV trong thời gian sắp tới.

Các chương trình này được HTV3 – DreamsTV sản xuất gồm có: Cặp nhiệt độ, Nhật Kí Bỉm Sữa, Siêu Bản Tin, Giờ Đọc… sẽ phát sóng trong khung giờ 20h00 – 21h00 hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu bắt đầu từ 10/10/2017. Ngoài ra, nhiều điều hấp dẫn còn chờ đợi các bé ở những trò chơi như tô màu theo các nhân vật yêu thích từ kênh HTV3 – DreamsTV, vẽ mặt nghệ thuật, bé có cơ hội tự vẽ và làm những chiếc đèn mây,… và chơi các trò chơi về các chương trình thiếu nhi đã và đang được phát sóng trên kênh HTV3 – DreamsTV.

dream-stv-nguoinoitieng-2

Chương trình Lắc Lư Cùng Âm Nhạc

Điều bất ngờ là các bé có cơ hội gặp gỡ và tham gia những trò chơi vui nhộn cùng những người bạn Pikachu cực đáng yêu và nhận về những phần quà độc đáo từ bộ phim hoạt hình Pokemon! Với giá trị cốt lõi “Học Hỏi – Yêu Thương – Vui Cười”, sân chơi của HTV3 – DreamsTV còn là cơ hội để các bé tham gia những trò chơi vui nhộn bằng tiếng Anh, chơi trò chơi với các chữ cái tiếng Anh cùng chương trình Lắc Lư Cùng Âm Nhạc và tất nhiên sẽ không thiếu những phần quà tặng đặc biệt từ Trung tâm Anh ngữ YOLA.

Đặc biệt nhất, trong khung giờ từ 18 giờ đến 19 giờ khán giả tại sân chơi HTV3 – DreamsTV sẽ có cơ hội thưởng thức món quà trình diễn sôi động đến từ ca sĩ Bích Ngọc – Á Quân Vietnam Idol 2015, các thành viên nhóm SOUL Club và 3 trong số 6 thí sinh đến từ chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids: “Hoàng tử guitar” Hoàng Bảo, “Quý ông tăng động” Đăng Duy, “Hiệp sĩ vĩ cầm” Vũ An. Xuyên suốt chương trình, ban tổ chức sẽ có những trò chơi đố vui và nhận quà hấp dẫn dành cho các bé khi đến với sân chơi của HTV3 – DreamsTV.

dream-stv-nguoinoitieng-4

Màn trình diễn sôi động từ các bé khi đến với sân chơi của HTV3 – DreamsTV.

Sự kiện “Thứ Bảy Sôi Động với Sân Chơi HTV3 – DreamsTV” sẽ diễn ra một ngày duy nhất, từ 10 giờ sáng đến 21 giờ ngày 02/09 tại Trung tâm thương mại SC Vivo City. 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ nhé!