Trà Ngọc tổ chức thi “Next Top Model” phiên bản Làng Hài Mở Hội

Nổi bật với đội hình 3 thành viên nữ xinh đẹp và tài năng, đội Tươi tuần này sẽ mang đến tiểu phẩm Người cha khốn khổ đầy ý nghĩa. Sau hai tuần liên tiếp vào vai già, Trà Ngọc tuần này sẽ hóa thân thành cô bé Mén ngây thơ sống cùng người mẹ hằng ngày cực khổ bán chè nuôi cô và người cha (Anh Tú) cả ngày say xỉn, đánh đập vợ con. Sống trong nỗi sợ bạo hành nhưng Trà Ngọc cũng có những phút giây vui vẻ bên 2 cô bạn hàng xóm (Ngọc Xuyên, Phương Linh) với màn biểu diễn “Next Top Model” phong cách làng hài với giải nhất là một…chiếc mền. Tiểu phẩm vừa hài hước vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa này có phải là một nét đột phá mà giám khảo Việt Hương đang mong đợi ở đội Tươi? Tất cả sẽ được giải đáp trong đêm thi.

Trà Ngọc tổ chức thi Next Top Model phiên bản Làng Hài Mở Hội - Ảnh 1.

Đội Tươi sẽ có màn biểu diễn “Next top model” phong cách làng hài độc đáo

Ngẫu Nhiên là đội thi cải lương duy nhất trong chương trình quy tụ những Chuông vàng vọng cổ, huy chương vàng Trần Hữu Trang, đội sẽ mang đến tiểu phẩm hài Võ lâm đại chiến. Các thành viên của đội vào vai những võ sĩ kiếm hiệp cùng nhau thách đấu để tìm ra người mạnh nhất. Đụng độ nhau, cả 4 người không ngần ngại vả nhau đôm đốp trên sân khấu khiến ban giám khảo choáng váng với độ “điên” của họ. Dù khá yêu thích đội với nét duyên cải lương, nhưng giám khảo Việt Hương vẫn thẳng thừng tuyên bố sẽ không ưu ái đội và chờ đợi xem Ngẫu Nhiên sẽ làm gì tiếp theo.

Trà Ngọc tổ chức thi Next Top Model phiên bản Làng Hài Mở Hội - Ảnh 2.

Các thành viên Ngẫu Nhiên vào vai những võ sĩ kiếm hiệp

Là đội thi về nhì trong hai đêm liền của Làng Hài Mở Hội, Son là một đối thủ đáng gờm khiến những đội thi khác phải e dè. Dựa vào lợi thế hài giả tưởng, kịch bản mới lạ cùng diễn xuất tự nhiên của các thành viên, tuần này đội sẽ thể hiện tiểu phẩm Điệp vụ bất khả thi. Các thành viên Tâm Anh, Cẩm Hò, Thanh Phượng hóa thân thành hội người già cùng nhau thực hiện phi vụ phá sập mạng Facebook để nó vĩnh viễn mất đi. Với tiểu phẩm vui nhộn này, liệu đội Son có thể bứt phá và xóa bỏ danh hiệu “thánh hạng 2” trong đêm thi thứ 3?

Trà Ngọc tổ chức thi Next Top Model phiên bản Làng Hài Mở Hội - Ảnh 3.

“Hội người già” Son với phi vụ phá sập Facebook

Ba thành viên Thiện Trung, Bùi Công Danh, Hoàng Anh của đội Chuẩn Đam Mê bất ngờ trở thành lâm tặc lên rừng bắt thú hoang. Cả 3 gặp phải tình huống nguy hiểm khi vừa đối mặt với chó sói, vừa đụng độ với thổ dân ăn thịt người giữa rừng hoang. Đó là nội dung của tiểu phẩm Một chuyến đi săn của đội Chuẩn Đam Mê dự thi trong đêm thứ 3.

Trà Ngọc tổ chức thi Next Top Model phiên bản Làng Hài Mở Hội - Ảnh 4.

Chuẩn Đam Mê bất ngờ trở thành lâm tặc lên rừng bắt thú hoang

Chuồn Chuồn Giấy sẽ mang đến tiểu phẩm Chuyện làng tôi trong đêm thi thứ 3. Mặc dù bối cảnh diễn ra ở thời hiện đại nhưng đội lại bê nguyên một con chằn tinh lên sân khấu. Câu chuyện mà Chuồn Chuồn Giấy mang đến là gì và lần này đội có thể bứt phá hay không sẽ là một bí mật và bất ngờ cho người xem.

Trà Ngọc tổ chức thi Next Top Model phiên bản Làng Hài Mở Hội - Ảnh 5.

Chuồn Chuồn Giấy sẽ mang đến tiểu phẩm “Chuyện làng tôi”

Đội Mộc sẽ tái hiện một cuộc thi đấu hoành tráng với những màn đấu võ công phu của các môn phái trong tiểu phẩm Đại hội võ lâm. Câu chuyện cố gắng tranh giành ngôi vị bang chủ của các anh hùng trong tiết mục không chỉ mang lại cho người xem tiếng cười thoải mái mà còn có nhiều phút giây xúc động.

Trà Ngọc tổ chức thi Next Top Model phiên bản Làng Hài Mở Hội - Ảnh 6.

Đội Mộc thể hiện những màn đấu võ công phu của các môn phái

Danh hài Thanh Nam sẽ ngồi ghế nóng tập 3 cùng hai giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa để tìm ra đội xuất sắc nhất. Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 3 với chủ đề Chuyện hài hóng hót sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư 30-8 trên kênh THVL1.