Trịnh Kim Chi trăn trở, kêu gọi đóng góp dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Để mang lại niềm vui cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, các bé mồ côi vào dịp Hè 2018, Sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ tổ chức biểu diễn và trao quà cho 1000 em thiếu nhi trong địa bàn Thành phố HCM và quận 6. Hiện nay Trịnh Kim Chi đã được sự ủng hộ của các công ty: Cty Nhựa Kim Ngân, Cty Truyền thông Lê Phạm, Cty SaiGon Ford, Nhà sách Hồng Ân….

Đây được xem là một thông lệ tại sân khấu Trịnh Kim Chi. Năm nào cũng vậy, Trịnh Kim Chi lại kêu gọi, vận động các mạnh thường quân ủng hộ cho các bé mồ cô, khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ  rại các mái ấm tình thương. “Chúng tôi rất mong sự đồng hành của các mạnh thường quân, các quý công ty, các nhà hảo tâm sẽ chung tay cùng với chúng tôi mang lại cho các bé một chương trình yêu thương đầy ý nghĩa”.

 

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15h các ngày 22-24-30 tháng 6 năm 2018 tại Sân khấu Trịnh Kim Chi (Trung tâm văn hoá quận 6, 259 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6. Tại đây, các bé sẽ được thưởng thức vở diễn Tiên Hắc Ám cùng với đó là phần giao quà và giao lưu.

Là đơn vị sân khấu xã hội hóa, sân khấu Trịnh Kim Chi đang từng bước khẳng định được lối đi vững chắc của mình. Không chỉ thường xuyên làm mới mình bằng những vở diễn đa màu sắc từ giải trí đến chính luận. Cùng với đó là sự quan tâm những vấn đề xã hội, cộng đồng, thiện nguyện luôn được đề cao.

 

Vở diễn Tiên hắc ám là vở diễn dành riêng cho thiếu nhi trong mùa Hè này. Sau công diễn, vở diễn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng những lời khen. Vở diễn đậm đà sắc màu cổ tích này còn truyền đi những thông điệp ý nghĩa, tích cực và nhẹ nhàng dành cho các bé trong mùa Hè về tình yêu thương, lòng vị tha.