Trịnh Thăng Bình ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ tại London

Gần 200 khán giả từ các thành phố tại Anh Quốc đã hội tụ về mini show của Trịnh Thăng Bình. Chủ nhân hit “Người ấy” đã tới từ sớm để giao lưu với người hâm mộ. Trịnh Thăng Bình đã nhận được tình cảm rất lớn từ khán giả xứ sở sương mù.

Chàng ca sĩ sinh năm 1988 lần lượt gửi tới khán giả những bài hit đình đám như: Người ấy, Ông ngoại tuổi 30, Cho anh xin thêm một phút… Có thể nói, những bản hit dù khá quen thuộc này nhưng một lần nữa lại bùng nổ, trở thành sức hút ấn tượng khiến anh chinh phục khán giả trong lần thứ 2 anh đến với London.
Khán giả London rất nhiệt tình, thuộc lòng tất cả các bài hit của ca sĩ. Khán giả vây kín không cho Trịnh Thăng Bình về. Trịnh Thăng Bình bất ngờ trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả London. Cũng vì vậy, anh cho biết chắc chắn sẽ quay lại London để phục vụ kiều bào.

Vì lịch diễn khá kín nên ca sĩ diễn 2 đêm tại London rồi về Việt Nam. Trịnh Thăng Bình với sự thân thiện, gần gũi, đặc biệt là luôn cháy hết mình với những bản hit ấn tượng, anh luôn nhận được sự đón nhận của khán giả mỗi khi xuất hiện tại bất kỳ đâu. Trịnh Thăng Bình đang là cái tên được ưu ái tại hàng loạt show diễn, sự kiện cũng như các chương trình truyền hình.