Trúc Nhân đưa “Người Ta Nói” hit trở lại với CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA

Từng là ca khúc làm mưa làm gió trên các BXH Làn Sóng Xanh một thời, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh một lần nữa khiến khán giả phải thổn thức khi vang lên khi xuất hiện trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã lựa chọn bản hit này làm nhạc nền cho phân đoạn thể hiện nỗi buồn của hai nhân vật Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) và Thư nhỏ (bé Minh Khang).

Trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, ca khúc Người ta nói mang đến cho khán giả một cảm giác quen mà lạ. Quen bởi những giai điệu đã gắn bó với thời thanh xuân của biết bao thế hệ. Lạ bởi bản phối mới với giọng ca cá tính của Trúc Nhânđã mang đến những cảm xúc và dư âm đặc biệt. Đặc biệt, ở những đoạn cao trào, giọng hát của Trúc Nhân chính là điểm nhấn, mang đến màu sắc vừa hoài niệm, lại vừa mới lạ cho ca khúc.

Trúc Nhân đưa “Người ta nói” hot trở lại với Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 1.

Đây là MV nhạc phim thứ hai của Trúc Nhân trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Trước đó, Trúc Nhân và ê-kí làm phim Cô gái đến từ hôm qua cũng đã tung ra MV Ngồi hát đỡ buồn với phong cách tưng tửng, quậy tưng khác hẳn MV lần này.

Với những sản phẩm trên, Trúc Nhân tiếp tục cho thấy mình là chàng trai đa tài, không chỉ tạo ấn tượng với những ca khúc mới, mà kể cả với những bản hit cũ, anh vẫn có thể làm cho chúng hot trở lại.