TRƯƠNG QUỲNH ANH BIẾN HOÁ VỚI TÓC NGẮN, KHÔNG CẦN LÀM “NÀNG THƠ” CỦA MỘT AI CẢ

Trong thời gian gần đây, tần số xuất hiện của Trương Quỳnh Anh trên vô tuyến, các sự kiện, những chương trình giải trí lẫn các kênh truyền thông đang ngày càng nhiều và dày đặc.

Một phần là do Trương Quỳnh Anh gần như đang bước vào giai đoạn chín muồi của sự nghiệp với cường độ làm việc dày đặc, chăm chỉ và cầu toàn, luôn trau chuốt cho bản thân để có thể mang được đến hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả.

Phần khác, là do vừa trải qua một câu chuyện hôn nhân nhiều sóng gió, nên cũng không tránh khỏi việc bị chú ý và vấp phải nhiều tranh luận trái chiều.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 0

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 1Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 2

Dẫu vậy, như đã từng chia sẻ, Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại gần như “miễn nhiễm” với tất cả những thị phi bủa vây quanh mình, cô biết rằng là một nghệ sĩ, chỉ cần làm tốt công việc của mình, mọi người ắt sẽ hiểu.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 3Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 4Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 5 “Ai thương mình thì thương, ai không hiểu thì không thương cũng không sao cả. Tôi không sợ bị người khác phán xét, điều duy nhất khiến tôi sợ bây giờ là phải làm con trai mình buồn. Đó là lý do dù ở đâu, làm gì, bận rộn cỡ nào, tôi vẫn luôn cố gắng dành cho con trai nhiều thời gian và sự yêu thương hết mức có thể” – Trương Quỳnh Anh bày tỏ.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 6Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 7Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 8Tiếp tục khẳng định hình ảnh bản thân là một sự kết hợp đầy trọn vẹn giữa hai yếu tố “nữ tính” và “mạnh mẽ”, Trương Quỳnh Anh thời gian gần đây luôn xuất hiện trước khán giả trong những hình tượng cá tính, độc đáo, có lúc cực kỳ gợi cảm, quyến rũ, khi lại gai góc, bùng nổ, và gần như chưa lần nào cô khiến công chúng thất vọng.

Mới đây, những shoot ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh với hình tượng “nàng thơ mùa thu” cùng mái tóc xoăn ngắn cực kỳ lạ lẫm gần như đã làm “ngơ ngẩn” biết bao ánh nhìn của khán giả. Trương Quỳnh Anh cho biết, mùa thu gần như luôn là thời điểm cô thích nhất trong năm, nhiệt độ mát mẻ, khí trời trong lành, lại mang đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 9Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 10Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 11Dù vẫn đang là một cô nàng “single mom” độc thân, vui tính và cũng chưa tính đến chuyện tìm thêm một người bên cạnh, Trương Quỳnh Anh vẫn có thể tận hưởng mùa thu này một cách rất trọn vẹn. Bởi “cả thế giới” của Trương Quỳnh Anh giờ đã “thu bé lại” bằng một cậu nhóc Sushi. Và dù được xem là “nàng thơ” trong mắt rất nhiều khán giả, công chúng, nhưng Trương Quỳnh Anh lại cho biết, kỳ thực, sau khi trải qua từng ấy sóng gió, cô nghĩ mình không cần là “nàng thơ” của một người nào nữa, chỉ cần được là người mẹ mẫu mực trong mắt con trai của mình là đủ để Trương Quỳnh Anh vui rồi.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 12Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 13Trương Quỳnh Anh biết, kể cả khi mình không chủ động đi tìm thị phi, thì đôi khi thị phi cũng tự tìm đến mình. Nếu bất cứ chuyện gì đến với mình, mình cũng chấp nhặt và buồn bực, thì sẽ chẳng còn năng lượng để làm gì khác cả. Là phụ nữ, Trương Quỳnh Anh cũng từng rất cảm xúc, rất dễ bộc lộ điểm yếu bản thân trước người khác, nhưng giờ đây, Trương Quỳnh Anh biết, đôi khi lý trí một chút, lạnh lùng một tý, thì cũng hay, vì khi đó là mình đang tự bảo vệ được mình, cũng như tự bảo vệ được những người xung quanh mà mình thương mến.

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 14Trương Quỳnh Anh quyến rũ với tone màu kinh điển của mùa thu ảnh 15Con trai Sushi của Trương Quỳnh Anh là một cậu bé, khi lớn lên chắc chắn sẽ trở thành một chàng trai cũng nhiều năng lượng và mạnh mẽ, Trương Quỳnh Anh cũng mong con mình sẽ hiểu được giống mình, kể cả khi có làm trong giới showbiz hay không, thì khi người khác làm mình buồn, thì điều tốt nhất để nhanh chóng quên đi những phiền muộn ấy, chính là đừng để ý đến chúng. Nỗi buồn nếu không được “vun trồng” bằng sự quan tâm của mình, chắc chắn sẽ biến mất nhanh thôi.