Tưởng không khó ai dè khó không tưởng, Phạm Huyền Trâm và Võ Tấn Phát gặp sự cố trong chương trình Bản Sao Hoàn Hảo

Bản Sao Hoàn Hảo là một gameshow truyền hình thực tế sôi động về đề tài ẩm thực đường phố, do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Dat Film Media thực hiện. Mỗi tập, chương trình sẽ giới thiệu một món ăn đường phố nổi tiếng và các nghệ sĩ tham gia sẽ nấu lại món ăn đó sao cho thật giống với bản gốc và phải ngon để chinh phục chủ quán và khán giả. Phạm Huyền Trâm cùng với 2 người thân của mình là Mỹ Hạnh và Đăng Kha tham gia cùng 1 đội. Đội đối thủ của cô gồm có các diễn viên Võ Tấn Phát – Quán quân Cười Xuyên Việt 2017, diễn viên Tất Diệu Hằng và diễn viên Huỳnh Thi.

Thử thách dành cho đội của Phạm Huyền Trâm và Võ Tấn Phát trong tập 3 của Bản Sao Hoàn Hảo đó là cả 2 phải nấu lại món bún bò viên của quán ăn nổi tiếng nhất khu chợ Vườn Chuối (Q.3, TP.HCM). Đây là quán ăn đã có hơn 40 năm và là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều nghệ sĩ Việt.

Ngoài giọng hát ngọt ngào trời ban thì khả năng nấu ăn của Phạm Huyền Trâm là một ẩn số khó đoán. Trong khi đó, “trình” nấu nướng của “Pơ Lang” (tên một vai diễn nổi tiếng của Võ Tấn Phát) lại được không ít nghệ sĩ biết đến. Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh vào bếp, với những món ăn được anh nấu rất công phu và trình bày đẹp mắt.

Tuy hoạt động ở 2 mảng khác nhau nhưng Phạm Huyền Trâm và Võ Tấn Phát đã biết nhau trước đó. Ở phần ghi hình cảnh đến quán bún bò viên thưởng thức món ăn gốc, khi “tình cờ” gặp Võ Tấn Phát trong quán, Huyền Trâm vồn vã chào hỏi đồng nghiệp. Thế nhưng, khi biết anh là đối thủ của mình, cô đã “lơ” đẹp vì sợ phải chia sẻ bí kíp làm món bò viên mà cô “khai thác” được từ người em trai của chủ quán. Sự trở mặt đáng yêu và đáo để của Phạm Huyền Trâm sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ở phần Nghệ sĩ đi chợ, với số tiền hạn chế của Ban Tổ Chức là 200 ngàn đồng mà phải nấu được nồi bún bò viên cho 15 người ăn, cả 2 đội đã phải tranh thủ trả giá bằng mọi cách. Không hổ danh là “thánh cải lương”, Phạm Huyền Trâm đã dùng sở trường của mình là ca một đoạn cải lương cho bà chủ hàng thịt heo để xin được giảm giá và cô nàng đã thành công.

Với ưu thế trong phần khai thác bí kíp làm bò viên và đi chợ, liệu Phạm Huyền Trâm có chiến thắng được Võ Tấn Phát trong cuộc chiến chảo lửa của Bản Sao Hoàn Hảo? Liệu “thánh cải lương” có nấu ăn ngon như hát? Mời cả nhà cùng đón xem tập 3 của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, phát sóng lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 20.10.2019 trên kênh HTV7. Chương trình do NSƯT Hữu Quốc làm đạo diễn và được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang.