Việt Hương đổi nghề, làm bà mai se duyên cho thí sinh Làng Hài Mở Hội

Với chủ đề Bốn phương kỳ cục án, giám khảo Việt Hương và MC Đình Toàn mở màn với vụ án ly kỳ về việc giám khảo Đại Nghĩa đào được cổ vật trong lúc sửa nhà. Ngoài ra, giám khảo Việt Hương còn gây sốc khi tiết lộ giám khảo khách mời nghệ sĩ Bạch Long là chú ruột “sinh đôi” của chị. Tin đồn giám khảo Việt Hương tung ra tuy vô lý nhưng vẫn tạo được sự tin tưởng cho mọi người, vì ngoài hình giống nhau, gương mặt hao hao và chiều cao hạn chế. Bên cạnh đó, nhiều kỳ án hấp dẫn khác cũng sẽ được 5 đội chơi tái hiện với góc nhìn mới lạ và hài hước trong tập 6 chương trình Làng Hài Mở Hội.

Trailer Làng Hài Mở Hội tập 6

Hành trình phá giải Bốn phương kỳ cục án của các đội trong đêm thi sẽ bắt đầu bằng đội Son với tiểu phẩm Kỳ án Teddy. Thanh Phượng vào vai người mẹ bị lạc mất con tại công viên. Cô được chú bảo vệ (Tâm Anh) và hai người bán hàng rong trong công viên (Tuấn Kiệt, Cẩm Hò) giúp đỡ cùng đi tìm lại đứa bé. Trong quá trình tìm kiếm cả 4 người cùng lạc vào chuồng Tinh Tinh (Thạch Thảo) và phát hiện một chiếc nôi em bé giống với đứa bé đang thất lạc. Tại đây, cuộc chiến giành chiếc nôi giữa chú Tinh Tinh và người mẹ nóng lòng tìm lại con mình sẽ đem lại những tình huống “dở khóc dở cười” náo loạn cả sân khấu.

son_4.jpg

Qua tiểu phẩm này, giám khảo Việt Hương lần đầu tiên sẽ trổ tài mai mối cho hai thành viên Tâm Anh và Cẩm Hò. Chị chia sẻ: “Tụi em như bù trừ cho nhau, nhìn như một cặp đôi thật sự, rất hợp lý”. Ở mùa 1, cặp đôi Huỳnh Ngân và Y Nhu của đội Hồn Nhiên cũng chính thức về một nhà sau khi chương trình kết thúc. Vậy liệu chương trình có tiếp tục se duyên thành công cho một cặp đôi tiếp theo?

cdm_16.jpg

Sau nhiều đêm thi giảm phong độ, Chuẩn Đam Mê hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua tiểu phẩm Thám tử tìm con. Tiểu phẩm nói về cuộc hội ngộ của người cha (Hoàng Anh) với những đứa con thất lạc lâu năm vừa trở về từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Irak để chia gia tài. Để xác định đây có phải là con ruột của mình, ông đã thuê vị thám tử (Bùi Công Danh thể hiện) tìm ra sự thật. Cuộc chiến chia gia tài xuyên quốc gia làm loạn sân khấu này chắc chắn sẽ khiến khán giả ngồi không yên.

cdm_6.jpg

Thành viên Lâm Quang Khôi đội Chuẩn Đam Mê đang bệnh nặng phải nằm viện theo dõi. Tuy nhiên, anh sẽ có phần hỗ trợ đặc biệt cho các thành viên còn lại ở cuối tiểu phẩm. Chia sẻ với sự xuất hiện đột ngột mặc dù đang bệnh nặng của người anh cả, đội trưởng Bùi Công Danh xúc động: “Lúc đầu đội không định nói với anh Khôi nhóm cần người thể hiện vai này, nhưng lúc gọi điện vào bệnh viện hỏi thăm thì thấy anh đã khỏe hơn nên đội đã nhờ anh. Thật sự xúc động khi anh Khôi đã đồng ý nhận lời liền và đội phải vào bệnh viện để quay anh diễn. Thành quả mà đội nhận được đến hôm nay tất cả đều nhờ vào cả 6 thành viên, chắc chắn Chuẩn Đam Mê sẽ cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng khán giả đã yêu mến và động viên đội”.

tuoi_7.jpg

Trà Ngọc và Ngọc Xuyên đội Tươi tuần này sẽ hóa thân thành những “chị đại” của hai băng đảng Đầu Gấu và Đầu Gối trong tiểu phẩm Vô gian đạo. Khán giả sẽ được mãn nhãn với nhan sắc xinh đẹp của cả hai trong tạo hình “chị đại” và những màn nã súng tưng bừng trên sân khấu của hai băng đảng. Được đánh giá khá cao từ những tập đầu tiên, đội Tươi luôn là một ẩn số thú vị trong chương trình Làng Hài Mở Hội. Cùng chờ đợi 3 cô gái xinh đẹp này sẽ mang đến kỳ án hấp dẫn gì trong đêm thi Bốn phương kỳ cục án.

ccg_9.jpg

Là hai đội thi duyên số, Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên tiếp tục thể hiện hai tình huống trong vòng nguy hiểm là Yêu vì điên và Điên vì yêu. Đây là lần thứ 2 cả hai đội cùng thực hiện thử thách ở vòng nguy hiểm dành cho đội có điểm số thấp nhất.

ngau_nhien_4.jpg

Thể hiện chủ đề Điên vì yêu, Ngẫu Nhiên sẽ mang đến tiểu phẩm Hoa tuyệt tình với câu chuyện về Lý Mạc Cưa, Âu Dương Phong Long, Tiểu Long Mi, Dương Quá Cố…không khó nhận biết họ được chuyển thể từ những nhân vật trong bộ truyện Thần điêu đại hiệp. Vì bị phụ tình, Lý Mạc Cưa (Kim Luận) đem lòng thù hận những cặp đôi yêu nhau, cô cùng Âu Dương Phong Long (Hoàng Hải) chế tạo loại độc dược khiến những ai yêu nhau sẽ cảm thấy ghét nhau, ngược lại những ai chưa yêu sẽ yêu những người họ gặp. Vô tình bị trúng phải độc dược do mình chế tạo, Hoàng Hải yêu tất cả những người mà anh gặp phải từ Lý Mạc Cưa (Kim Luận) cho đến Dương Quá Cố (Văn Mẹo). Tiểu phẩm Hoa tuyệt tình hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ngất với độ “yêu lầy” bất chấp giới tính của anh chàng Hoàng Hải.

ccg_24.jpg

Yêu đảo điên là tiểu phẩm dự thi của đội Chuồn Chuồn Giấy cho chủ đề Yêu vì điên. Thái Duy sẽ thể hiện vai Trinh Trinh, cô gái hậu đậu có tiếng là “con điên của trường” đem lòng yêu chàng hot boy bóng rổ Bảo Bảo (Đông Hải). Cả hai vô tình bị hoán đổi thân xác với nhau, từ đây dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” khi chàng trai trong xác cô gái và ngược lại. Với diễn xuất dễ thương và vô cùng tự nhiên từ các thành viên Chuồn Chuồn Giấy, tiểu phẩm sẽ là một màu sắc mới mẻ cho đêm thi.

Làng Hài Mở Hội tập 6 với chủ đề Bốn phương kỳ cục án  sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 20/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.