Việt Hương trở lại ngồi ghế đỏ Làng Hài Mở Hội

Là sân chơi đặc biệt dành cho các nhóm hài trẻ có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân mang đến những tiết mục hài vui nhộn và ý nghĩa, Làng hài mở hội đặc biệt thu hút được sự chú ý của khán giả trong thời gian phát sóng. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho chương trình mùa trước không ai khác chính là Việt Hương, danh hài đang rất được yêu thích trên sân khấu hài kịch hiện nay.

Việt Hương quay trở lại “Cầm cân nảy mực” Làng hài mở hội mùa 2 - Ảnh 1

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, danh hài Việt Hương không ngần ngại góp ý, đánh giá chuyên môn các tiểu phẩm hài của các đội chơi được hoàn hảo hơn. Cùng với đó là sự hài hước, duyên dáng vốn có mang lại tiếng cười cho khán giả và sự thoải mái nhất cho các đội thi bước vào cuộc tranh tài.

Việt Hương quay trở lại “Cầm cân nảy mực” Làng hài mở hội mùa 2 - Ảnh 2

Từng hoạt động trong nhóm hài và may mắn thành công khi nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả, nữ danh hài càng mong góp sức xây dựng một chương trình hài đặc sắc, có những nét mới như Làng hài mở hội.

Việt Hương quay trở lại “Cầm cân nảy mực” Làng hài mở hội mùa 2 - Ảnh 3

Không chỉ phủ sóng dày đặc ở các chương trình truyền hình thực tế hiện nay, danh hài Việt Hương còn tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện đến những địa phương còn nghèo khó. Gần đây nhất, trên trang mạng xã hội của mình, nữ danh hài rao bán những trang phục mặc trên sân khấu của mình từ áo dài, áo bà ba, đầm, váy… Số tiền kiếm được sẽ dành mua quần áo cho các trẻ em nghèo của Việt Nam. Với nghĩa cử cao đẹp này đã giúp danh hài không chỉ  được yêu thích chị bởi cái duyên hài hước mà còn qua tâm hồn cao đẹp chia sẻ với mọi người.

Việt Hương quay trở lại “Cầm cân nảy mực” Làng hài mở hội mùa 2 - Ảnh 4

Ngồi ghế đỏ cùng Việt Hương xuyên suốt chương trình Làng hài mở hội còn một giám khảo nam đang được ban tổ chức giữ bí mật. Dù là ai, chắc hẳn khán giả vẫn đang mong chờ xem những màn trình diễn đặc biệt của các thí sinh cũng như những nhận xét công tâm xem lẫn hài hước, vui nhộn của giám khảo Việt Hương và nghệ sĩ này trong mùa giải mới.