Việt Trinh ném tiền vào mặt nam thí sinh trong Gương Mặt Điện Ảnh – Tập 3

Thí sinh Duy Tiến vào vai chàng trai thành đạt yêu cô gái ở quê lên thành phố (Kiều Thảo) trong tiết mục “Phơi bày”. Sau khi yêu nhau gần 1 năm, gia đình cô gái ở quê hối cưới thì chàng trai viện cớ đang bận rộn công việc để trì hoãn đám cưới. Đến khi cô gái nói đang mang thai 2 tháng thì chàng trai mới phơi bày bộ mặt sở khanh của mình và đưa tiền cho cô gái đi phá thai. Cô gái không đồng ý và quyết định chia tay. Giám khảo Trương Ngọc Ánh và Lê Thanh Sơn cho rằng Duy Tiến chưa thể hiện được các màu sắc diễn xuất khi ngọt ngào, khi trở mặt… mà ngay từ đầu Duy Tiến đã bị ban giám khảo nhận ra là đang đóng vai sở khanh. Giám khảo Việt Trinh đã lên sân khấu vào vai người yêu của Duy Tiến. Chị đã diễn lại cảnh cô gái ném tiền vào mặt Duy Tiến đúng như trong tiểu phẩm của anh, nhưng với cách thể hiện bản lĩnh của một diễn viên kỳ cựu, Việt Trinh đã mang đến cảm xúc cho Duy Tiến và giúp anh diễn tự tin hơn, ra chất sở khanh hơn.

1. Giam khao Viet Trinh thi pham cho thi sinh Duy Tien 4 Người đẹp Tây Đô Việt Trinh ném tiền vào mặt thí sinh Gương mặt điện ảnh

Lâm Trí và Nhi Katy cùng dự thi với tiết mục “Sợi nối”. Trong đó, Nhi Katy vào vai Nga – một dancer làm việc ở quán bar và nuôi 1 cô con gái nhỏ tên là Na. Lâm Trí vào vai gã giang hồ tên Hùng, chuyên đi đòi tiền bảo kê của Nga nhưng cô không có tiền trả, hắn đành bắt con gái cô để uy hiếp. Trong lúc xô xát,  Hùng thấy bé Na đeo sợi dây chuyền mà anh ta đã từng trao cho người yêu. Kết thúc tiết mục là sự hối hận của Hùng và cuộc hội ngộ cảm động của Hùng với con gái. Diễn xuất và khả năng vũ đạo của Nhi Katy trong tiết mục nhận được nhiều khen ngợi của giám khảo. Còn Lâm Trí – nam diễn viên có gương mặt gai góc, ấn tượng cũng đã gây bất ngờ cho đạo diễn Việt Trinh. Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Tiết mục mang đến nhiều cảm xúc và nhiều tính giải trí cho khán giả. Nhi Katy nhảy đẹp, võ thuật, hành động kịch tính, những chi tiết xúc động lấy nước mắt người xem cũng được Lâm Trí và Nhi Katy diễn xuất sắc”. Giám khảo Lê Thanh Sơn thích với sự tinh tế của Nhi Katy khi lấy áo che lại bộ quần áo sexy của 1 dancer ở quán bar khi về với con để đàng hoàng trước mặt con.

4. Tiet muc cua Nhi Katy va Lam Tri 12 Người đẹp Tây Đô Việt Trinh ném tiền vào mặt thí sinh Gương mặt điện ảnh

“Ngày kỷ niệm” là tiết mục của thí sinh Minh Tiến và Ngô Phương Anh. Tiết mục mang màu sắc giải trí xoay quanh câu chuyện tình yêu của 1 cặp đôi hài hước, luôn thích bày trò để trêu chọc lẫn nhau. Trong ngày kỷ niệm tình yêu, cô gái đã tổ chức bữa tiệc và gài bẫy người yêu như đổ nước ra sàn để anh bị trượt té, cưa ghế để anh bị ngã, bôi sẵn lọ vào khăn mặt, hay xé rách áo của người yêu … Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn đùa rằng mình bị bệnh ung thư sắp chết khiến chàng trai nổi nóng tuyên bố chia tay vì cô đùa giỡn quá lố. Khi cô gái cảm thấy hối hận thì lúc này, chàng trai mới bật mí việc chia tay chỉ là trò trả đũa của anh dành cho những trò đùa của cô. Diễn xuất tự nhiên của 2 thí sinh khiến giám khảo Trương Ngọc Ánh hoang mang với kịch bản vì không biết khi nào thật, khi nào giỡn. Chị cũng cho rằng Ngô Phương Anh và Minh Tiến đã tự làm khó mình khi chọn kịch bản lạ và rất khó diễn xuất, tuy nhiên cả 2 đã thể hiện rất tốt. Giám khảo Lê Thanh Sơn cho rằng nếu tiết mục có nhiều màu sắc trong tình yêu thì sẽ lý thú hơn. Anh cũng thử thách Ngô Phương Anh diễn lại đoạn tự sự, lúc cô gái cảm thấy hối hận vì bị người yêu nói lời chia tay bằng cảm xúc khác, Ngô Phương Anh đã xuất sắc vượt qua thử thách.

3. Tiet muc cua Ngo Phuong Anh va Minh Tien 19 Người đẹp Tây Đô Việt Trinh ném tiền vào mặt thí sinh Gương mặt điện ảnh

Thí sinh Lâm Kỳ Nguyên thể hiện tiết mục “Yêu anh” cùng với diễn viên hỗ trợ là Thúc Lĩnh Lincoln. Cô vào vai Kỳ Anh – là em gái sinh đôi của cô ca sĩ Kỳ Nguyên. Tranh thủ lúc chị gái vắng nhà, Kỳ Anh đã giả làm chị gái để trêu đùa anh rể tương lai (Thúc Lĩnh Lincoln). Đến khi bị anh rể phát hiện, Kỳ Anh đã bày tỏ tình cảm của mình nhưng bị anh kiên quyết phản đối. Đến cuối cùng, Kỳ Anh mới cho biết vì cô sắp đi du học nên muốn thử lòng anh rể tương lai trước khi yên tâm giao chị gái cho anh. Giám khảo Lê Thanh Sơn cho rằng Lâm Kỳ Nguyên diễn phần đầu rất tốt nên khi kết thúc tiết mục, cô nói đây chỉ là trò đùa khiến cho người xem hụt hẫng, cần cân đối lại cảm xúc. Giám khảo Việt Trinh cũng đồng tình với nhận xét của Lê Thanh Sơn vì Lâm Kỳ Nguyên diễn xuất chưa lột tả hết cho người xem và thử thách cô diễn lại đoạn tự sự. Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét Lâm Kỳ Nguyên rất nhạy khi vừa trải lòng tình cảm xong lại vừa diễn xuất đây chỉ là trò đùa.

2. Tiet muc cua thi sinh Lam Ky Nguyen 4 Người đẹp Tây Đô Việt Trinh ném tiền vào mặt thí sinh Gương mặt điện ảnh

Kết thúc đêm thi thứ 3, 2 thí sinh phải dừng chân là Lâm Kỳ Nguyên và Duy Tiến. 4 thí sinh được đi tiếp và có mặt trong top 12 là Nhi Katy, Lâm Trí, Ngô Phương Anh và Minh Tiến.Tập 4 của Gương mặt điện ảnh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 17/6/2017 trên kênh HTV9 với chủ đề MV Ca nhạc.

Thiên An.