“Vietnam’s Next Top Model 2017”, Trương Ngọc Ánh mới chính là Host

Với phiên bản “All Stars” cho phép các thí sinh cũ quay trở lại chương trình, top 13 vào thẳng nhà chung gồm: Chà Mi, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Hồng Xuân, Cao Thiên Trang, Thùy Trâm, Thùy Dương, Kim Dung, Hoàng Oanh, Kikki Lê, Lại Thanh Hương, Phương Oanh và Hồng Anh nên bộ 3 giám khảo chương trình cũng trở thành mối quan tâm lớn của dư luận.

2
Với kinh nghiệm người mẫu và diễn viên cô hoàn toàn tự tin với vai trò này

 

Được biết, trước đây Trương Ngọc Ánh cũng từng đảm nhận vị trí host cho Project Runway Vietnam nên được BTC giao cho trọng trách to lớn này. Ngoài những kiến thức làm người mẫu, cô sẽ là người truyền đạt thêm kinh nghiệm diễn xuất để phụ trợ cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

truong-ngoc-anh-thach-thuc-thoi-gian-voi-da-trang-dang-chuan-truong-ngoc-anh-da-trang-dang-chuan--6--1457569410-width500height750.jpg/

Vậy là sau bao nhiêu đồn đoán, cuộc thi tìm người mẫu Việt Nam cũng chính thức hé lộ thông tin về giám khảo mùa giải đặc biệt này. Theo đó, Trương Ngọc Ánh là host sẽ cùng người mẫu Võ Hoàng Yến và chuyên gia trang điểm Nam Trung tạo thành bộ ba quyền lực dẫn dắt 13 thí sinh.

w

Chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 24/6.