Vũ Ngọc Anh trở thành tình địch của Nhã Phương trong Lôi báo

Nếu như ở teaser trước, khán giả có dịp mãn nhãn với hình ảnh người anh hùng đời thường Lôi Báo (Cường Seven thủ vai) bắn súng, chịu đạn, cứu người thì ở teaser lần này, xuất thân của nhân vật càng trở nên bí ẩn hơn. Hàng loạt câu thoại của các diễn viên Hoàng Sơn, Nhã Phương, Quách Ngọc Ngoan và Nguyễn Chánh Tín đã vô tình hé lộ khúc mắc Cường Seven đang gặp phải: “Chỉ còn 2 tuần để sống!”. Đồng thời, thân phận Lôi Báo của Cường Seven cũng liên quan đến ký ức một người xa lạ.

vu ngoc anh tro thanh tinh dich cua nha phuong
vu ngoc anh tro thanh tinh dich cua nha phuong

Với tông màu lạnh cùng tiết tấu nhạc chậm rãi, teaser trailer tạo cảm giác bí hiểm, li kì cho người xem về thân thế và các mối quan hệ xung quanh nhân vật chính. Nổi bật trong đó chính là phân đoạn Cường Seven nhìn thấy hình ảnh chính mình dưới vẻ ngoài Vũ Tuấn Việt trong gương. Ngay sau đó là hàng loạt hồi tưởng về biểu cảm xinh đẹp, nóng bỏng của Vũ Ngọc Anh trên giường, tại các địa điểm hẹn hò. Nút thắt này góp phần tạo nghi vấn về sự ràng buộc giữa Cường Seven, Nhã Phương và Vũ Ngọc Anh. Liệu rằng Vũ Ngọc Anh có là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cặp đôi Cường Seven – Nhã Phương?

vu ngoc anh tro thanh tinh dich cua nha phuong
Một cảnh trong phim của bộ 3 Cường Seven – Nhã Phương – Vũ Ngọc Anh
vu ngoc anh tro thanh tinh dich cua nha phuong
Diễn viên Vũ Ngọc Anh

Chia sẻ về kỷ niệm đóng chung phim với 2 kiều nữ của màn ảnh Việt, Cường Seven cho biết: “Tôi với Nhã Phương và Ngọc Anh thân nhau cả ở ngoài đời. Sau các buổi quay, chúng tôi thường đi ăn, uống cà phê với nhau. Tính Ngọc Anh như con trai, xuề xòa nên chúng tôi hay trêu nhau lắm. Còn Nhã Phương cũng rất dễ mến. Nhân vật Tâm luôn giằng xé giữa hai cô gái nên chúng tôi có rất nhiều cảnh chung. Cả ba chúng tôi trao đổi với nhau rất nhiều để có sự tương tác trong cảnh quay. Diễn tâm lý thì khó, nhưng đến cảnh tình cảm lại rất tự nhiên vì hai bạn nữ đều xinh xắn mà (cười)”.

vu ngoc anh tro thanh tinh dich cua nha phuong
Diễn viên Nhã Phương và Cường Seven

Về phần Nhã Phương, khi được hỏi về việc đóng chung phim với Cường Seven, Nhã Phương đã ngay lập tức vạch tội: “Ngày đầu tiên Phương gặp anh Bảy (tên thân mật của Cường Seven) trên phim trường, anh Bảy đã nửa đùa nửa thật nói là diễn với Nhã Phương không có cảm xúc. Lúc ấy Phương thật sự rất hoang mang. Tuy vậy, trong quá trình tập luyện và diễn chung với nhau, Phương nhận thấy cả 2 đã bắt đầu trở nên ăn khớp hơn, hợp rơ hơn rất nhiều”.

vu ngoc anh tro thanh tinh dich cua nha phuong
Đạo diễn Victor Vũ

Lôi Báo là dự án điện ảnh hợp tác của BVN Media, November Films, Chánh Phương Films Phương Nam Phim, CineBox, CineStar, Saigon Movies Media, Nghiệp Thắng Media, Khang Việt Film, Thiên Nam Film Pro, Khang An co. Với nhà tài trợ chính Truyền hình K+ và do CJ CGV Việt Nam phát hành.

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 6/10/2017.

Teaser trailer phim Lôi Báo:

Leave a Reply