VƯỜN CHAY LANGBIANG CHÍNH THỨC RA MẮT PHỤC VỤ THỰC KHÁCH TẠI HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 07/12/2019 Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang kết hợp cùng Người Kể Chuyện Trà chính thức giới thiệu VƯỜN CHAY LANGBIANG tại số 11 Tiền Giang, P2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Đến tham dự sự kiện ra mắt có sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Hằng, Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2018 Di Khả Hân cùng nhiều nghệ sĩ khác. 

Đây là một trong số chuỗi chương trình xây dựng giá trị cộng đồng và lan tỏa yêu thương, nhằm thực hiện các mục tiêu: Bảo vệ môi trường, Vì sức khỏe cộng đồng và khuyến khích ăn chay nhằm giảm sự đau đớn cho động vật.

 Bảo vệ môi trường: Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị G20 “Việt Nam quyết tâm chống rác thải nhựa và đang triển khai nhiều giải pháp mạnh mẽ để phấn đấu đến năm 2025 không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.”  Nông sản Langbiang khuyến khích người tiêu dùng sử dụng bao bì, hộp đựng từ mo cau, xơ dừa, túi vải không dệt, túi giấy thay cho túi nilon, hộp nhựa đang dùng hiện tại.

Vì sức khoẻ cộng đồng: Cung cấp sản phẩm, thực phẩm đảm bảo an toàn Sạch – Chuẩn – Chất cho người tiêu dùng.

Giảm đau đớn cho động vật: Khuyến khích người dân sử dụng các đồ chay thuần tự nhiên nhằm giảm sự đau đớn cho động vật. Đây cũng là cách để chúng ta lan tỏa yêu thương không chỉ là tình yêu thương giữa người với người nhưng còn là tình yêu thương giữa con người với muôn loài.

 

Không gian Vườn chay Langbiang gồm 3 khu vực

Cửa hàng nông sản Langbiang: Cung cấp nông sản, đặc sản Sạch – Chuẩn – Chất đến với bữa ăn gia đình Việt bằng hương vị thuần khiết tự nhiên, giàu dưỡng chất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bền vững.

Trà thiền: Là không gian bình yên để bạn được LẮNG, được thư giãn bên những ly trà sau ngày làm việc học tập mệt nhọc vất vả, đây cũng là nơi để bạn có cơ hội được lắng nghe chia sẻ những câu chuyện giá trị, câu chuyện nhân văn của Người Kể Chuyện Trà.

Bếp nhà Langbiang: Là nơi chế biến thức ăn chay bằng những sản phẩm thuần thực vật tự nhiên, những nông sản đặc sản “Sạch-Chuẩn-Chất” giữ nguyên vị tự nhiên riêng như: Sâm dây Ngọc Linh dưỡng chất thượng đỉnh cho sức khỏe, nấm hương Langbiang, Cà chua cherry, Hạt sen, Bắp tím, Gạo lứt hữu cơ, Chanh dây ngọt giống Úc với vị ngọt thanh, Cà chua thân gỗ Magic S với 3 vị đặc trưng (dứa, dâu tây, chanh dây)……

 

Công ty cổ phần Nông sản Langbiang luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác với các kênh phân phối hiện đại, kênh phân phối truyền thống, chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà cung ứng, cá nhân….. cùng chung sứ mệnh lan tỏa yêu tương và đưa nông sản “Sạch-Chuẩn-Chất” của Viêt Nam đến với nhiều người tiêu dùng Việt hơn và toàn thế giới. Nông sản Langbiang xây dựng tầm nhìn đến năm 2025 tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho 10,000 nông dân Việt làm chủ công nghệ và hành động mạnh mẽ để bảo vệ môi trường.