Xuất hiện thí sinh khiến Việt Trinh nhớ về “người tình màn ảnh” một thời Lê Công Tuấn Anh

Xuất hiện trong tập 2 Gương mặt điện ảnh với chủ đề “Cá tính”, Lê Minh Thành gây ấn tượng mạnh không chỉ với khán giả mà còn các giám khảo là NSND Đào Bá Sơn, Việt Trinh và Minh Hằng.

Bên cạnh Minh Thành, 3 thí sinh còn lại là Song Ngư, Phạm Huỳnh Hữu Tài và Lê Thùy Linh đều chọn cho mình những vai diễn khó với tâm lý phức tạp dù chỉ mới là những chặng thi đầu tiên.

Minh Thành mang đến câu chuyện cảm động của 2 em ở một làng quê Nam Bộ. Trong một ngày chèo xuồng đi đánh cá, 2 anh em gặp mưa bão và cô em gái bị sóng cuốn mất tích. Từng gây ấn tượng với màn múa võ trong tập đầu tiên, Minh Thành hứa hẹn mang đến những tình tiết thú vị trong phần thi của mình.

Xuat hien chang trai khien Viet Trinh nho den ‘nguoi tinh man anh’ Tuan Anh hinh anh 1

Minh Thành.

Một điều đặc biệt là Minh Thành không chỉ gây ấn tượng với nữ giám khảo Việt Trinh bằng vẻ điển trai, nam tính mà còn bởi dáng dấp, khuôn mặt có nét giống với nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh. Nhìn Lê Minh Thành (cùng họ với Lê Công Tuấn Anh), nữ đạo diễn Việt Trinh xúc động nhớ lại “người tình màn ảnh” một thời.

Xuat hien chang trai khien Viet Trinh nho den ‘nguoi tinh man anh’ Tuan Anh hinh anh 2

Minh Thành trông khá giống diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh.

Xuat hien chang trai khien Viet Trinh nho den ‘nguoi tinh man anh’ Tuan Anh hinh anh 3

Việt Trinh xúc động khi nhớ lại “người tình màn ảnh” một thời của mình khi nhìn thấy Minh Thành.

Xuat hien chang trai khien Viet Trinh nho den ‘nguoi tinh man anh’ Tuan Anh hinh anh 4

Song Ngư thể hiện sự mâu thuẫn trong tính cách, những giằng xé giữa một bên là sự nổi loạn, ngổ ngáo của tuổi mới lớn và một bên là sự thánh thiện, hồn nhiên. Vai diễn này được Song Ngư xem như một phần con người bởi nó chính là những gì cô từng trải qua.

Xuat hien chang trai khien Viet Trinh nho den ‘nguoi tinh man anh’ Tuan Anh hinh anh 5

Lê Thùy Linh – thí sinh duy nhất đến từ miền Bắc (Hà Nội) – thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau của cô gái trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn. Nhân vật của Thùy Linh là một cô gái có địa vị xã hội, có nhan sắc và có tiền nhưng lại không được hạnh phúc bởi cô quan niệm có thể dùng tiền để mua được tình yêu.

Xuat hien chang trai khien Viet Trinh nho den ‘nguoi tinh man anh’ Tuan Anh hinh anh 6

Phạm Huỳnh Hữu Tài vào vai một người đàn ông biến thái về tâm lý và anh có cách trả thù vợ cực kì đáng sợ.

https://youtu.be/2-jGvaEN9_o